Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold

20 Tháng Hai 20191:24 SA(Xem: 133311)
Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold
Smartphone Màn Hình Gập Của Samsung Sẽ Có Tên Là Galaxy Fold

Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.

 

Samsung được cho là đã phát triển smartphone màn hình gập trong một thời gian dài, và đến tháng 11/2018, hãng đã lần đầu "nhá hàng" thiết bị tại sự kiện dành cho lập trình viên. Tuy nhiên, thời điểm đó, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung lại bị bao bọc trong một chiếc ốp bảo vệ và không một ai biết rằng hình dáng thực tế của nó ra sao.

 

Đến khoảng giữa tháng 02/2019, hình ảnh đầu tiên được cho là của smartphone màn hình gập của Samsung với tên gọi Galaxy Fold đã bị rò rỉ. Không thể xác nhận hình ảnh có chính xác hay không, nhưng dựa trên những chi tiết tỉ mỉ thì trông chúng có vẻ rất đáng tin cậy. Qua hình ảnh, có thể thấy được thiết kế tổng quan của chiếc Galaxy Fold. Không rõ ở giữa màn hình của Galaxy Fold có bị phân cách bởi bàn lề gập hay không, nhưng có lẽ Samsung đã lựa chọn một hình ảnh khá khéo léo để ẩn nó đi. Ở cạnh dưới là sự xuất hiện của loa ngoài, mic thoại và cổng USB-C.

 

Bên cạnh thiết kế màn hình gập, Galaxy Fold cũng sẽ được trang bị nhiều công nghệ tân tiến như mạng 5G hay cụm 3 camera như Galaxy S10 Plus. Mức giá của thiết bị chưa được tiết lộ, nhưng có thể sẽ lên tới 2,000 – 2,500 USD. Tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 20/02/2019, Galaxy Fold cùng loạt máy Galaxy S10 sẽ được Samsung chính thức ra mắt.

53Vote
45Vote
313Vote
27Vote
15Vote
2.833
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.