Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

21 Tháng Hai 201912:56 SA(Xem: 136512)
Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt
Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.

 

Galaxy Fold sở hữu màn hình ngoài 4.6 inch HD+ tỷ lệ 21:9, nhưng có thể mở rộng thành 7.3 inch QXGA+ tỷ lệ 4.2:3. Samsung cho biết hãng đã phải đầu tư rất nhiều công sức để phát triển một hệ thống bản lề bền bỉ, giúp người dùng có thể sử dụng trong một thời gian dài, gập mở nhiều lần mà không bị hỏng.

 

Ngoài ra, để tận dụng màn hình lớn, Samsung đã phối hợp cùng Google để tối ưu hóa khả năng đa nhiệm trên Galaxy Fold. Người dùng sẽ có thể mở 3 cửa sổ ứng dụng cùng một lúc. Những ứng dụng như Youtube cũng được cập nhật để hỗ trợ màn hình gập tốt nhất.

 

Samsung cũng sẽ trang bị cho chiếc máy này cấu hình rất mạnh với chip Snapdragon 855, RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB chuẩn UFS 3.0. Ngoài ra, chiếc máy này còn sở hữu đến 6 camera, trong đó bao gồm 1 camera selfie ở màn hình ngoài 4.6 inch, 2 camera selfie ở màn hình 7.3 inch và 3 camera sau.

 

Galaxy Fold sẽ sở hữu hai viên pin chia đều ở hai nửa màn hình, cho tổng dung lượng 4380mAh.

 

Samsung cho biết Galaxy Fold sẽ có phiên bản hỗ trợ mạng LTE và phiên bản hỗ trợ 5G. Máy sẽ có giá 1980 USD (46 triệu đồng) với 4 màu sắc để người dùng lựa chọn là đen (Cosmos Black), bạc (Space Silver), xanh biển (Astro Blue) và xanh lá (Martian Green), trong đó phần bản lề có thể tùy chọn màu sắc theo ý của người dùng. Galaxy Fold sẽ chính thức bán ra từ ngày 26/4 tại một số thị trường nhất định.

53Vote
41Vote
31Vote
26Vote
15Vote
2.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.