Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

21 Tháng Hai 201912:56 SA(Xem: 136895)
Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt
Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.

 

Galaxy Fold sở hữu màn hình ngoài 4.6 inch HD+ tỷ lệ 21:9, nhưng có thể mở rộng thành 7.3 inch QXGA+ tỷ lệ 4.2:3. Samsung cho biết hãng đã phải đầu tư rất nhiều công sức để phát triển một hệ thống bản lề bền bỉ, giúp người dùng có thể sử dụng trong một thời gian dài, gập mở nhiều lần mà không bị hỏng.

 

Ngoài ra, để tận dụng màn hình lớn, Samsung đã phối hợp cùng Google để tối ưu hóa khả năng đa nhiệm trên Galaxy Fold. Người dùng sẽ có thể mở 3 cửa sổ ứng dụng cùng một lúc. Những ứng dụng như Youtube cũng được cập nhật để hỗ trợ màn hình gập tốt nhất.

 

Samsung cũng sẽ trang bị cho chiếc máy này cấu hình rất mạnh với chip Snapdragon 855, RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB chuẩn UFS 3.0. Ngoài ra, chiếc máy này còn sở hữu đến 6 camera, trong đó bao gồm 1 camera selfie ở màn hình ngoài 4.6 inch, 2 camera selfie ở màn hình 7.3 inch và 3 camera sau.

 

Galaxy Fold sẽ sở hữu hai viên pin chia đều ở hai nửa màn hình, cho tổng dung lượng 4380mAh.

 

Samsung cho biết Galaxy Fold sẽ có phiên bản hỗ trợ mạng LTE và phiên bản hỗ trợ 5G. Máy sẽ có giá 1980 USD (46 triệu đồng) với 4 màu sắc để người dùng lựa chọn là đen (Cosmos Black), bạc (Space Silver), xanh biển (Astro Blue) và xanh lá (Martian Green), trong đó phần bản lề có thể tùy chọn màu sắc theo ý của người dùng. Galaxy Fold sẽ chính thức bán ra từ ngày 26/4 tại một số thị trường nhất định.

53Vote
41Vote
31Vote
26Vote
15Vote
2.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)