Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

21 Tháng Hai 201912:56 SA(Xem: 137149)
Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt
Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.

 

Galaxy Fold sở hữu màn hình ngoài 4.6 inch HD+ tỷ lệ 21:9, nhưng có thể mở rộng thành 7.3 inch QXGA+ tỷ lệ 4.2:3. Samsung cho biết hãng đã phải đầu tư rất nhiều công sức để phát triển một hệ thống bản lề bền bỉ, giúp người dùng có thể sử dụng trong một thời gian dài, gập mở nhiều lần mà không bị hỏng.

 

Ngoài ra, để tận dụng màn hình lớn, Samsung đã phối hợp cùng Google để tối ưu hóa khả năng đa nhiệm trên Galaxy Fold. Người dùng sẽ có thể mở 3 cửa sổ ứng dụng cùng một lúc. Những ứng dụng như Youtube cũng được cập nhật để hỗ trợ màn hình gập tốt nhất.

 

Samsung cũng sẽ trang bị cho chiếc máy này cấu hình rất mạnh với chip Snapdragon 855, RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB chuẩn UFS 3.0. Ngoài ra, chiếc máy này còn sở hữu đến 6 camera, trong đó bao gồm 1 camera selfie ở màn hình ngoài 4.6 inch, 2 camera selfie ở màn hình 7.3 inch và 3 camera sau.

 

Galaxy Fold sẽ sở hữu hai viên pin chia đều ở hai nửa màn hình, cho tổng dung lượng 4380mAh.

 

Samsung cho biết Galaxy Fold sẽ có phiên bản hỗ trợ mạng LTE và phiên bản hỗ trợ 5G. Máy sẽ có giá 1980 USD (46 triệu đồng) với 4 màu sắc để người dùng lựa chọn là đen (Cosmos Black), bạc (Space Silver), xanh biển (Astro Blue) và xanh lá (Martian Green), trong đó phần bản lề có thể tùy chọn màu sắc theo ý của người dùng. Galaxy Fold sẽ chính thức bán ra từ ngày 26/4 tại một số thị trường nhất định.

53Vote
41Vote
31Vote
26Vote
15Vote
2.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.