Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

21 Tháng Hai 201912:56 SA(Xem: 135881)
Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt
Smartphone Màn Hình Gập Samsung Galaxy Fold Chính Thức Ra Mắt

Lần đầu được nhá hàng hồi tháng 11/2018 tại sự kiện dành cho lập trình viên, ngày hôm nay tại sự kiện Galaxy Unpacked 2019, Samsung đã chính thức trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên mang tên Galaxy Fold.

 

Galaxy Fold sở hữu màn hình ngoài 4.6 inch HD+ tỷ lệ 21:9, nhưng có thể mở rộng thành 7.3 inch QXGA+ tỷ lệ 4.2:3. Samsung cho biết hãng đã phải đầu tư rất nhiều công sức để phát triển một hệ thống bản lề bền bỉ, giúp người dùng có thể sử dụng trong một thời gian dài, gập mở nhiều lần mà không bị hỏng.

 

Ngoài ra, để tận dụng màn hình lớn, Samsung đã phối hợp cùng Google để tối ưu hóa khả năng đa nhiệm trên Galaxy Fold. Người dùng sẽ có thể mở 3 cửa sổ ứng dụng cùng một lúc. Những ứng dụng như Youtube cũng được cập nhật để hỗ trợ màn hình gập tốt nhất.

 

Samsung cũng sẽ trang bị cho chiếc máy này cấu hình rất mạnh với chip Snapdragon 855, RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB chuẩn UFS 3.0. Ngoài ra, chiếc máy này còn sở hữu đến 6 camera, trong đó bao gồm 1 camera selfie ở màn hình ngoài 4.6 inch, 2 camera selfie ở màn hình 7.3 inch và 3 camera sau.

 

Galaxy Fold sẽ sở hữu hai viên pin chia đều ở hai nửa màn hình, cho tổng dung lượng 4380mAh.

 

Samsung cho biết Galaxy Fold sẽ có phiên bản hỗ trợ mạng LTE và phiên bản hỗ trợ 5G. Máy sẽ có giá 1980 USD (46 triệu đồng) với 4 màu sắc để người dùng lựa chọn là đen (Cosmos Black), bạc (Space Silver), xanh biển (Astro Blue) và xanh lá (Martian Green), trong đó phần bản lề có thể tùy chọn màu sắc theo ý của người dùng. Galaxy Fold sẽ chính thức bán ra từ ngày 26/4 tại một số thị trường nhất định.

53Vote
41Vote
31Vote
26Vote
15Vote
2.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
17 Tháng Giêng 2021
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
17 Tháng Giêng 2021
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua.
14 Tháng Giêng 2021
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
14 Tháng Giêng 2021
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
13 Tháng Giêng 2021
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.