Thông Tin Về Thiết Bị Fitness Wearable Của Microsoft Bị Rò Rỉ Từ Các Cửa Hàng Ứng Dụng Di Động

30 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 34281)
Thông Tin Về Thiết Bị Fitness Wearable Của Microsoft Bị Rò Rỉ Từ Các Cửa Hàng Ứng Dụng Di Động

blank
Đã có nhiều suy đoán xoay quanh việc Microsoft sẽ tung ra một thiết bị mang mặc giúp rèn luyện thể dục. Một số thông tin đã bị rò rỉ về phần mềm đồng bộ của thiết bị mới bởi các cửa hàng ứng dụng của Apple, Google, và thậm chí là chính Microsoft.

blank

Thiết bị mới được đề cập với cái tên ‘Microsoft Band’ có thể sẽ là một chiếc vòng đeo tay tương tự như các thiết bị của Fitbit và Jawbone, giúp người dùng theo dõi các bước tập luyện, chế độ ngủ và các hoạt động khác.

 

Ứng dụng di động xuất hiện trong các app store được mang tên Microsoft Health, có thể theo dõi thông tin sức khỏe từ thiết bị. Ngoài ra có chi tiết cho thấy thiết bị mới cũng sẽ có tính năng GPS.

blank

Trong cửa hàng Windows Phone của riêng Microsoft cũng tiết lộ nhiều thông tin hơn về thiết bị mới. Nó có thể làm nhiều hơn nhiệm vụ theo dõi rèn luyện sức khỏe, nó “hiệu quả hơn với tính năng xem trước email và thông báo lịch. Chức năng ghi chép và thiết lập nhắc nhở bằng giọng nói nhờ vào trợ lý Cortana”

Việc xuất hiện của phần mềm dự đoán được một thông báo chính thức về thiết bị mới từ Microsoft sẽ xuất hiện trong tương lai không xa. Và việc ứng dụng có trong tất cả các nền tảng di động cũng như OS X có nghĩa là Microsoft chủ tâm xây dựng một thiết bị có thể hoạt động trên gần như tất cả các loại điện thoại.


Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.kapp

Mac App Store: https://itunes.apple.com/us/app/microsoft-band-sync/id926162815?mt=12

Windows Phone: http://www.windowsphone.com/en-us/store/app/microsoft-health/0168b504-ca18-46b8-b60a-0f6fdc271c81
55Vote
41Vote
30Vote
21Vote
11Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đã nhận thấy chính phủ Trung Quốc có những hành động đe dọa cản trở phóng viên Mỹ ở Hong Kong
17 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (17/05/2020), Ấn Độ tuyến bố gia hạn phong tỏa đến cuối tháng 05/2020 trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã tăng lên hơn 90,000.
17 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Kinh doanh Anh Sharma cảnh báo rằng Anh có thể sẽ không điều chế vaccine Covid-19 thành công.
15 Tháng Năm 2020
Hai thiên hà M81 và M82 trong ảnh ở rất xa, cách chúng ta 12 triệu năm ánh sáng về phía chòm sao phương Bắc Đại Hùng (Great Bear).
15 Tháng Năm 2020
Trong hồng ngoại, Sao Mộc như chiếc lồng đèn thắp sáng trong đêm.
15 Tháng Năm 2020
Theo Ngân hàng Phát triển Châu Á (Asian Development Bank – ADB), đại dịch Coid-19 có thể gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu từ khoảng 5.8 nghìn tới 8.8 nghìn tỷ USD.