Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04/2019

22 Tháng Hai 201912:50 SA(Xem: 13818)
Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04/2019
Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04 2019

Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.

 

Bixby là trợ lý ảo của riêng Samsung, hiện đã được 2 năm tuổi. Được giới thiệu cùng lúc với Galaxy S8, Samsung đã tích hợp trợ lý ảoBixby không những trên các thiết bị di động mà còn vào cả TV cũng như các thiết bị điện gia dụng thông minh khác.

 

Tuy nhiên, trái ngược với số lượng thiết bị bán ra, hiện chỉ có khoảng 4% người dùng ở Mỹ sử dụng Bixby, con số rất nhỏ so với các trợ lý ảo khác như Siri, Google Asisstant hay Alexa. Vì vậy, việc ra mắt Galaxy Home chắc chắn sẽ giúp trợ lý ảo Bixby tiếp cận được nhiều người dùng hơn vì theo báo cáo của IHS Markit, có đến 21% hộ gia đình ở Mỹ sở hữu loa thông minh. Con số chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng vì hiện các công ty lớn như Amazon hay Google đang tập trung rất mạnh cho mảng loa thông minh. Apple cũng không nằm ngoài cuộc chiến với HomePod, nhưng con số bán ra của chiếc loa thông minh thuộc Apple cũng chưa mấy ấn tượng.

55Vote
40Vote
39Vote
210Vote
15Vote
2.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện bị lỗi trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.