Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04/2019

22 Tháng Hai 201912:50 SA(Xem: 14000)
Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04/2019
Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04 2019

Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.

 

Bixby là trợ lý ảo của riêng Samsung, hiện đã được 2 năm tuổi. Được giới thiệu cùng lúc với Galaxy S8, Samsung đã tích hợp trợ lý ảoBixby không những trên các thiết bị di động mà còn vào cả TV cũng như các thiết bị điện gia dụng thông minh khác.

 

Tuy nhiên, trái ngược với số lượng thiết bị bán ra, hiện chỉ có khoảng 4% người dùng ở Mỹ sử dụng Bixby, con số rất nhỏ so với các trợ lý ảo khác như Siri, Google Asisstant hay Alexa. Vì vậy, việc ra mắt Galaxy Home chắc chắn sẽ giúp trợ lý ảo Bixby tiếp cận được nhiều người dùng hơn vì theo báo cáo của IHS Markit, có đến 21% hộ gia đình ở Mỹ sở hữu loa thông minh. Con số chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng vì hiện các công ty lớn như Amazon hay Google đang tập trung rất mạnh cho mảng loa thông minh. Apple cũng không nằm ngoài cuộc chiến với HomePod, nhưng con số bán ra của chiếc loa thông minh thuộc Apple cũng chưa mấy ấn tượng.

55Vote
40Vote
39Vote
210Vote
15Vote
2.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2019
Nghị viện Châu Âu đã quyết liệt bỏ phiếu trong nỗ lực cấm việc sử dụng nhựa dùng một lần bao gồm ống hút, tăm bông, dao kéo nhựa với hy vọng sẽ thuyết phục người dân chuyển sang sử dụng các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường. Trước bối cảnh ô nhiễm môi trường biển đang ở mức đáng báo động, lệnh cấm sẽ có hiệu lực tại tất cả các quốc gia thành viên EU.
08 Tháng Tư 2019
Theo các thông số đầu tiên, trên một lõi ARM Cortex-A72, tiến trình 5nm của TSMC sẽ mang đến mật độ bóng bán dẫn gấp 1.8 lần và tốc độ xung nhịp tăng 15% so với tiến trình 7nm, và đó là các kết quả chỉ dựa trên riêng việc tinh chỉnh tiến trình sản xuất. TSMC cũng nhấn mạnh rằng kỹ thuật EUV thế hệ thứ hai sẽ không chỉ đơn giản hóa quá trình sản xuất mà còn mang lại hiệu suất cao vượt trội hơn, cho phép hoàn thiện kỹ thuật sản xuất nhanh hơn.
08 Tháng Tư 2019
Qua những thông tin thu được, nhà chức trách sẽ xác định xem các điều khoản trên có công bằng cho game thủ hay không, việc hủy bỏ hay hoàn trả tiền có khó khăn không và quy trình tự gia hạn có minh bạch không.
08 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, trong khi các báo cáo vào tuần trước cho thấy Apple đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cung modem 5G cho phiên bản iPhone sắp ra mắt, Cristiano Amon, chủ tịch Qualcomm, cho biết công ty sẵn lòng giúp đỡ nếu Apple muốn.
08 Tháng Tư 2019
Nếu Scorpius trông cũng tráng lệ như vầy khi nhìn mắt thường, con người sẽ dễ nhớ đến nó hơn.
08 Tháng Tư 2019
Với việc thị trường tai nghe true wireless đang sôi động như hiện nay, động thái tham gia xu hướng mới của Amazon cũng là điều dễ hiểu.