Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04/2019

22 Tháng Hai 201912:50 SA(Xem: 13706)
Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04/2019
Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04 2019

Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.

 

Bixby là trợ lý ảo của riêng Samsung, hiện đã được 2 năm tuổi. Được giới thiệu cùng lúc với Galaxy S8, Samsung đã tích hợp trợ lý ảoBixby không những trên các thiết bị di động mà còn vào cả TV cũng như các thiết bị điện gia dụng thông minh khác.

 

Tuy nhiên, trái ngược với số lượng thiết bị bán ra, hiện chỉ có khoảng 4% người dùng ở Mỹ sử dụng Bixby, con số rất nhỏ so với các trợ lý ảo khác như Siri, Google Asisstant hay Alexa. Vì vậy, việc ra mắt Galaxy Home chắc chắn sẽ giúp trợ lý ảo Bixby tiếp cận được nhiều người dùng hơn vì theo báo cáo của IHS Markit, có đến 21% hộ gia đình ở Mỹ sở hữu loa thông minh. Con số chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng vì hiện các công ty lớn như Amazon hay Google đang tập trung rất mạnh cho mảng loa thông minh. Apple cũng không nằm ngoài cuộc chiến với HomePod, nhưng con số bán ra của chiếc loa thông minh thuộc Apple cũng chưa mấy ấn tượng.

55Vote
40Vote
39Vote
210Vote
15Vote
2.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Giêng 2019
Tháng 12/2018, một số nguồn tin cho rằng một tablet Galaxy A tầm trung mới sẽ được Samsung ra mắt vào Q1/2019. Đến khoảng cuối tháng 01/2019, một số thông tin về một tablet khác của Samsung cũng đã xuất hiện.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tại Liên minh Châu Âu, Samsung đã nộp đơn xin ghi danh tên thương hiệu mới có tên gọi "Neuro Game Booster". Đây được công nghệ tăng tốc GPU tương tự GPU Turbo của Huawei giúp thiết bị có thể tăng cường được hiệu năng khi thực hiện các tác vụ nặng.
23 Tháng Giêng 2019
Vụ việc bác sỹ He Jiankui người Trung Quốc tạo ra hai bé gái được chỉnh sửa gen đầu tiên trên thế giới đã làm rúng động toàn giới khoa học. Kết quả có thể khiến nhiều người ủng hộ - ADN hai bé gái đã bị thay đổi, các em không thể lây nhiễm HIV được nữa – nhưng bản thân sự việc đã làm dấy lên những hồi chuông cảnh báo về đạo đức nghiên cứu khoa học.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Tesla giới thiệu bộ sạc pin di động dành cho xe điện với khả năng sạc nhanh hơn 25% so với bộ sạc tiêu chuẩn. Đây là một tin vui cho những người sở hữu xe Tesla, vì tốc độ sạc đầy bộ pin chậm lên đến gần một ngày là vấn đề khó giải quyết của xe điện
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, CNIL, Cơ quan bảo vệ dữ liệu Pháp, đã phạt Google 50 triệu EUR (khoảng 56.8 triệu USD) vì không tuân thủ luật GDPR trong quá trình người dùng cài đặt mới thiết bị Android.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Nhật Bản đã quyết định sẽ kiểm soát các công ty công nghệ nước ngoài, bao gồm cả Google và Facebook, theo quy tắc bảo mật thông tin cá nhân áp dụng đối với các công ty trong nước. Đây là động thái nhằm bảo vệ người dùng Nhật Bản khỏi những vụ bê bối rò rỉ dữ liệu gây chấn động trong thời gian qua.