Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04/2019

22 Tháng Hai 201912:50 SA(Xem: 14182)
Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04/2019
Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04 2019

Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.

 

Bixby là trợ lý ảo của riêng Samsung, hiện đã được 2 năm tuổi. Được giới thiệu cùng lúc với Galaxy S8, Samsung đã tích hợp trợ lý ảoBixby không những trên các thiết bị di động mà còn vào cả TV cũng như các thiết bị điện gia dụng thông minh khác.

 

Tuy nhiên, trái ngược với số lượng thiết bị bán ra, hiện chỉ có khoảng 4% người dùng ở Mỹ sử dụng Bixby, con số rất nhỏ so với các trợ lý ảo khác như Siri, Google Asisstant hay Alexa. Vì vậy, việc ra mắt Galaxy Home chắc chắn sẽ giúp trợ lý ảo Bixby tiếp cận được nhiều người dùng hơn vì theo báo cáo của IHS Markit, có đến 21% hộ gia đình ở Mỹ sở hữu loa thông minh. Con số chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng vì hiện các công ty lớn như Amazon hay Google đang tập trung rất mạnh cho mảng loa thông minh. Apple cũng không nằm ngoài cuộc chiến với HomePod, nhưng con số bán ra của chiếc loa thông minh thuộc Apple cũng chưa mấy ấn tượng.

55Vote
40Vote
39Vote
210Vote
15Vote
2.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, tại sự kiện diễn ra ở Barclays Center, Brooklyn, New York, Mỹ, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy Note 9.
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, doanh nghiệp công nghệ sinh học Hàn Quốc Macrogen, nhà cung cấp dịch vụ giải trình tự gen hàng đầu của Hàn Quốc, đang phát triển một nền tảng trên blockchain dữ liệu lớn về gen cùng với công ty công nghệ Bigster.
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, một nhóm nhà nghiên cứu tại Trustwave đã phát hành Social Mapper, công cụ mã nguồn mở sử dụng nhận diện gương mặt để theo dõi người dùng trên các mạng xã hội.
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung chính thức đặt chân vào thị trường loa thông minh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với sản phẩm đầu tiên của hãng có tên là Galaxy Home. Đây là một mẫu loa thông minh thuộc phân khúc cao cấp, sẽ là đối thủ trực tiếp của loa HomePod từ Apple. Một số thương hiệu loa thông minh nổi bật khác trên thị trường như Echo của Amazon hay Google Home được xếp vào phân khúc thấp hơn Galaxy Home.
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Samsung giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch, với 2 phiên bản Galaxy Watch 46mm màu Bạc và Galaxy Watch 42mm (màu Đen và màu Rose Gold).
10 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, trong buổi giới thiệu Galaxy Note 9 và các phụ kiện kèm theo, Samsung cũng thông báo sẽ hợp tác với dịch vụ stream nhạc Spotify để tích hợp nó sâu hơn vào các sản phẩm thông minh của hãng.