Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04/2019

22 Tháng Hai 201912:50 SA(Xem: 14330)
Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04/2019
Samsung Galaxy Home Sẽ Được Bán Ra Vào Tháng 04 2019

Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.

 

Bixby là trợ lý ảo của riêng Samsung, hiện đã được 2 năm tuổi. Được giới thiệu cùng lúc với Galaxy S8, Samsung đã tích hợp trợ lý ảoBixby không những trên các thiết bị di động mà còn vào cả TV cũng như các thiết bị điện gia dụng thông minh khác.

 

Tuy nhiên, trái ngược với số lượng thiết bị bán ra, hiện chỉ có khoảng 4% người dùng ở Mỹ sử dụng Bixby, con số rất nhỏ so với các trợ lý ảo khác như Siri, Google Asisstant hay Alexa. Vì vậy, việc ra mắt Galaxy Home chắc chắn sẽ giúp trợ lý ảo Bixby tiếp cận được nhiều người dùng hơn vì theo báo cáo của IHS Markit, có đến 21% hộ gia đình ở Mỹ sở hữu loa thông minh. Con số chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng vì hiện các công ty lớn như Amazon hay Google đang tập trung rất mạnh cho mảng loa thông minh. Apple cũng không nằm ngoài cuộc chiến với HomePod, nhưng con số bán ra của chiếc loa thông minh thuộc Apple cũng chưa mấy ấn tượng.

55Vote
40Vote
39Vote
210Vote
15Vote
2.729
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Tesla đã đệ đơn kiện, buộc tội một cựu nhân viên vì đã hack hệ thống của công ty và gửi đi vài gigabyte dữ liệu cho một bên thứ ba chưa biết tên. Vụ kiện dường như có liên quan tới những cáo buộc gần đây của CEO Elon Musk, cho rằng trong công ty đang có hành động phá hoại nội bộ.
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, HPE (Hewlett-Packard Enterprise) sẽ cho lắp đặt chiếc siêu máy tính chạy vi xử lý ARM mạnh nhất từng được chế tạo tại Phòng thí nghiệm quốc gia Sandia vào cuối năm 2018. Máy có tên mã Astra, sẽ được xây dựng dựa trên những chiếc máy chủ Apollo 70 của HPE với 2592 chiếc cho tổng số nhân xử lý đến 145,152 nhân.
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, IGTV đã được Instagram ra mắt tại một sự kiện. Trong khuôn khổ sự kiện, Instagram cũng cho biết dịch vụ đang có 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Kevin Systrom, CEO Instagram, tuyên bố IGTV được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng tìm và xem video trên smartphone, và hãng cũng đã bổ sung thêm một số tính năng mà YouTube không có.
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Sprint, nhà khai thác mạng di động lớn thứ tư của Mỹ, đã hợp tác với startup blockchain NXM Labs để đưa ra nền tảng xe hơi kết nối 5G được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.
21 Tháng Sáu 2018
Giờ đây khi chuẩn bị nghỉ hưu sau một chặng đường dài quan sát những biến động của thế giới công nghệ, tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để nhìn lại cuộc càn quét của ngành trong suốt quãng thời gian đó, và dự đoán về những điều sẽ xảy tới trong tương lai.
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ bắt đầu áp dụng chính sách mới từ tháng 07/2018, trùng với thời điểm bắt đầu của luật mới. Các nhân viên văn phòng và các nhà phát triển ứng dụng sẽ có thể làm việc bất cứ lúc nào họ thích, miễn là đảm bảo ở mức trung bình 40 giờ mỗi tuần. Chẳng hạn như một nhân viên thực hiện một dự án lớn đã làm việc trong 60 giờ hai tuần đầu tiên của tháng, sau đó có thể chỉ cần làm việc 20 giờ trong tuần thứ ba và thứ tư.