HMD Global Ra Mắt 4 Smartphone Nokia 4.2, Nokia 3.2, Nokia 1 Plus Và Nokia 210

26 Tháng Hai 201912:00 SA(Xem: 14167)
HMD Global Ra Mắt 4 Smartphone Nokia 4.2, Nokia 3.2, Nokia 1 Plus Và Nokia 210
HMD Global Ra Mắt 4 Smartphone Nokia 4.2, Nokia 3.2, Nokia 1 Plus Và Nokia 210

Khoảng cuối tháng 02/2019, trong sự kiện MWC 2019, HMD Global ra mắt một loạt điện thoại Nokia mới, bao gồm 3 mẫu smartphone giá rẻ và 1 mẫu điện thoại phổ thông.

 

Đầu tiên là Nokia 4.2, một mẫu smartphone mới được xếp vào giữa dòng Nokia 5 đắt tiền và Nokia 3 giá rẻ. Dù có giá bán chưa tới 200 USD, Nokia 4.2 vẫn được trang bị nhiều tính năng cao cấp với màn hình giọt nước 5.71 inch, camera kép, cảm biến vân tay và mặt lưng kính. Máy được trang bị vi xử lý tầm trung Snapdragon 439 của Qualcomm. Máy có dung lượng pin 3000mAh, có hai tùy chọn cấu hình bao gồm 2GB RAM + 16GB bộ nhớ trong và 3GB RAM + 32GB bộ nhớ trong.

 

Ngoài ra, Nokia 4.2 còn được trang bị thêm một nút bấm vật lý chuyên dụng ở cạnh trái. Người dùng có thể nhấn một lần để kích hoạt Google Assistant, hai lần để hiển thị tính năng Visual Snapshot và giữ để kích hoạt khẩu lệnh "OK Google" giống như một số mẫu loa thông minh hiện nay. Máy cũng có đèn LED được tích hợp vào phím nguồn và tự động phát sáng khi có thông báo mới. Theo dự kiến, Nokia 4.2 sẽ được bán ra với mức giá khởi điểm từ 169 USD cho phiên bản 2GB/16GB, trong khi phiên bản 3GB/32GB sẽ có giá 199 USD.

 

Tiếp theo là Nokia 3.2, máy cũng được trang bị phím Google Assistant và tích hợp đèn LED thông báo vào phím nguồn. Máy có màn hình 6.26 inch lớn hơn và đi kèm với viên pin dung lượng lên tới 4,000mAh. Nokia 3.2 sở hữu vi xử lý Snapdragon 439, hai tùy chọn cấu hình giống như Nokia 4.2, nhưng không được trang bị cảm biến vân tay, chỉ có camera đơn và mặt lưng bằng nhựa. Nokia 3.2 có giá bán rẻ hơn, bắt đầu từ 139 USD cho bản 2GB RAM và 169 USD cho bản 3GB RAM.

 

Cùng với đó, HMD Global cũng ra mắt Nokia 1 Plus, đi kèm nhiều cải tiến so với Nokia 1 năm 2018, và là một mẫu smartphone giá rẻ. Máy có màn hình 5.45 inch với tỷ lệ 18:9, mặt lưng có thể tháo rời, pin có thể thay thế và mỏng hơn so với model năm 2018. Nó sẽ được cài sẵn phiên bản Go của hệ điều hành Android 9 Pie khi bán ra và có mặt trên thị trường vào giữa tháng 03/2019.

 

Thiết bị cuối cùng là Nokia 210, một mẫu điện thoại phổ thông với thiết kế quen thuộc của Nokia. Máy đi kèm với màn hình QVGA 2.4 inch, bộ nhớ trong 16MB, bàn phím vật lý T9 và viên pin dung lượng 1,020mAh. Máy sẽ được bán ra vào tháng 03/2019 với giá bán là 35 USD.

51Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
3.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2020
Hàn Quốc từng được quốc tế khen ngợi hồi đầu năm 2020 khi nhanh chóng ngăn chặn thành công những đợt bùng phát dịch bệnh bằng cách vận dụng các biện pháp công nghệ cao nhằm truy vết và cô lập nguồn lây, như theo dõi dữ liệu vị trí điện thoại di động, lịch sử sử dụng thẻ tín dụng hay khai thác hình ảnh từ camera an ninh.
24 Tháng Mười Hai 2020
EU và Anh đã đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau 10 tháng đàm phán nhằm giảm bớt hậu quả kinh tế của việc Anh sắp rời khỏi EU.
24 Tháng Mười Hai 2020
Các nghị sĩ lưỡng đảng tại Hạ viện Mỹ cản trở nỗ lực của nhau nhằm sửa điều khoản trong gói cứu trợ và chi tiêu chính phủ 2.300 tỷ USD.
24 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Hạ viện Nga đã thông qua dự luật cho phép giới chức hạn chế hoặc chặn truy cập vào các mạng xã hội Mỹ như Facebook hay Twitter.
24 Tháng Mười Hai 2020
Một công trình xây dựng của Trung Quốc “sát bên” Australia có thể có "tác động nghiêm trọng" đối với an ninh quốc gia và làm suy giảm nghề đánh bắt truyền thống trong các cộng đồng bản địa.
23 Tháng Mười Hai 2020
Singapore xác nhận ca nhiễm đầu tiên mang biến chủng Covid-19 ở Anh là một nữ hành khách tới từ Châu Âu và được cách ly ngay khi nhập cảnh.