HMD Global Ra Mắt 4 Smartphone Nokia 4.2, Nokia 3.2, Nokia 1 Plus Và Nokia 210

26 Tháng Hai 201912:00 SA(Xem: 14594)
HMD Global Ra Mắt 4 Smartphone Nokia 4.2, Nokia 3.2, Nokia 1 Plus Và Nokia 210
HMD Global Ra Mắt 4 Smartphone Nokia 4.2, Nokia 3.2, Nokia 1 Plus Và Nokia 210

Khoảng cuối tháng 02/2019, trong sự kiện MWC 2019, HMD Global ra mắt một loạt điện thoại Nokia mới, bao gồm 3 mẫu smartphone giá rẻ và 1 mẫu điện thoại phổ thông.

 

Đầu tiên là Nokia 4.2, một mẫu smartphone mới được xếp vào giữa dòng Nokia 5 đắt tiền và Nokia 3 giá rẻ. Dù có giá bán chưa tới 200 USD, Nokia 4.2 vẫn được trang bị nhiều tính năng cao cấp với màn hình giọt nước 5.71 inch, camera kép, cảm biến vân tay và mặt lưng kính. Máy được trang bị vi xử lý tầm trung Snapdragon 439 của Qualcomm. Máy có dung lượng pin 3000mAh, có hai tùy chọn cấu hình bao gồm 2GB RAM + 16GB bộ nhớ trong và 3GB RAM + 32GB bộ nhớ trong.

 

Ngoài ra, Nokia 4.2 còn được trang bị thêm một nút bấm vật lý chuyên dụng ở cạnh trái. Người dùng có thể nhấn một lần để kích hoạt Google Assistant, hai lần để hiển thị tính năng Visual Snapshot và giữ để kích hoạt khẩu lệnh "OK Google" giống như một số mẫu loa thông minh hiện nay. Máy cũng có đèn LED được tích hợp vào phím nguồn và tự động phát sáng khi có thông báo mới. Theo dự kiến, Nokia 4.2 sẽ được bán ra với mức giá khởi điểm từ 169 USD cho phiên bản 2GB/16GB, trong khi phiên bản 3GB/32GB sẽ có giá 199 USD.

 

Tiếp theo là Nokia 3.2, máy cũng được trang bị phím Google Assistant và tích hợp đèn LED thông báo vào phím nguồn. Máy có màn hình 6.26 inch lớn hơn và đi kèm với viên pin dung lượng lên tới 4,000mAh. Nokia 3.2 sở hữu vi xử lý Snapdragon 439, hai tùy chọn cấu hình giống như Nokia 4.2, nhưng không được trang bị cảm biến vân tay, chỉ có camera đơn và mặt lưng bằng nhựa. Nokia 3.2 có giá bán rẻ hơn, bắt đầu từ 139 USD cho bản 2GB RAM và 169 USD cho bản 3GB RAM.

 

Cùng với đó, HMD Global cũng ra mắt Nokia 1 Plus, đi kèm nhiều cải tiến so với Nokia 1 năm 2018, và là một mẫu smartphone giá rẻ. Máy có màn hình 5.45 inch với tỷ lệ 18:9, mặt lưng có thể tháo rời, pin có thể thay thế và mỏng hơn so với model năm 2018. Nó sẽ được cài sẵn phiên bản Go của hệ điều hành Android 9 Pie khi bán ra và có mặt trên thị trường vào giữa tháng 03/2019.

 

Thiết bị cuối cùng là Nokia 210, một mẫu điện thoại phổ thông với thiết kế quen thuộc của Nokia. Máy đi kèm với màn hình QVGA 2.4 inch, bộ nhớ trong 16MB, bàn phím vật lý T9 và viên pin dung lượng 1,020mAh. Máy sẽ được bán ra vào tháng 03/2019 với giá bán là 35 USD.

51Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
3.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, trạm vũ trụ Von Braun, được Gateway Foundation thiết kế theo kiểu khách sạn thương mại có sức chứa 400 người, sẽ mở cửa đón khách từ năm 2025.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, dù Galaxy Fold vẫn chưa chính thức bán ra, theo báo cáo từ Bloomberg, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập mới, có thể xếp thành hình vuông với kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc điện thoại nắp gập từ những năm 2000.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, có vẻ như Facebook và YouTube đều đang rời xa dần “thước đo độ phổ biến” do chính họ phát minh ra.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo những bài báo khoa học mới nhất, các nhà nghiên cứu đã có thể kiểm soát được những 'vật chất âm thanh', có tên gọi là phonon. Theo giải thích, phonon về bản chất không thể gọi là một vật chất, nhưng được coi là những thứ cấu tạo nên âm thanh, giống như photon cấu thành nên ánh sáng.
04 Tháng Chín 2019
Ung thư là một trong những căn bệnh đáng sợ nhất trong lịch sử của loài người. Hàng năm, đã có hàng triệu ca mắc ung thư mới trên khắp thế giới, và nhiều người đã qua đời vì căn bệnh quái ác. Trong cuộc chiến dai dẳng chống lại căn bệnh vốn được coi là "án tử" với người bệnh, các nhà khoa học trên thế giới đã và đang đưa ra rất nhiều phương án điều trị khác nhau.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, các nhà khoa học tại MIT, Mỹ đã phát triển được một robot siêu nhỏ, có khả năng luồn lách trong mạch máu não để phá những cục máu đông chặn trong mạch máu não của người bị tai biến mạch máu não.