HMD Global Ra Mắt 4 Smartphone Nokia 4.2, Nokia 3.2, Nokia 1 Plus Và Nokia 210

26 Tháng Hai 201912:00 SA(Xem: 14716)
HMD Global Ra Mắt 4 Smartphone Nokia 4.2, Nokia 3.2, Nokia 1 Plus Và Nokia 210
HMD Global Ra Mắt 4 Smartphone Nokia 4.2, Nokia 3.2, Nokia 1 Plus Và Nokia 210

Khoảng cuối tháng 02/2019, trong sự kiện MWC 2019, HMD Global ra mắt một loạt điện thoại Nokia mới, bao gồm 3 mẫu smartphone giá rẻ và 1 mẫu điện thoại phổ thông.

 

Đầu tiên là Nokia 4.2, một mẫu smartphone mới được xếp vào giữa dòng Nokia 5 đắt tiền và Nokia 3 giá rẻ. Dù có giá bán chưa tới 200 USD, Nokia 4.2 vẫn được trang bị nhiều tính năng cao cấp với màn hình giọt nước 5.71 inch, camera kép, cảm biến vân tay và mặt lưng kính. Máy được trang bị vi xử lý tầm trung Snapdragon 439 của Qualcomm. Máy có dung lượng pin 3000mAh, có hai tùy chọn cấu hình bao gồm 2GB RAM + 16GB bộ nhớ trong và 3GB RAM + 32GB bộ nhớ trong.

 

Ngoài ra, Nokia 4.2 còn được trang bị thêm một nút bấm vật lý chuyên dụng ở cạnh trái. Người dùng có thể nhấn một lần để kích hoạt Google Assistant, hai lần để hiển thị tính năng Visual Snapshot và giữ để kích hoạt khẩu lệnh "OK Google" giống như một số mẫu loa thông minh hiện nay. Máy cũng có đèn LED được tích hợp vào phím nguồn và tự động phát sáng khi có thông báo mới. Theo dự kiến, Nokia 4.2 sẽ được bán ra với mức giá khởi điểm từ 169 USD cho phiên bản 2GB/16GB, trong khi phiên bản 3GB/32GB sẽ có giá 199 USD.

 

Tiếp theo là Nokia 3.2, máy cũng được trang bị phím Google Assistant và tích hợp đèn LED thông báo vào phím nguồn. Máy có màn hình 6.26 inch lớn hơn và đi kèm với viên pin dung lượng lên tới 4,000mAh. Nokia 3.2 sở hữu vi xử lý Snapdragon 439, hai tùy chọn cấu hình giống như Nokia 4.2, nhưng không được trang bị cảm biến vân tay, chỉ có camera đơn và mặt lưng bằng nhựa. Nokia 3.2 có giá bán rẻ hơn, bắt đầu từ 139 USD cho bản 2GB RAM và 169 USD cho bản 3GB RAM.

 

Cùng với đó, HMD Global cũng ra mắt Nokia 1 Plus, đi kèm nhiều cải tiến so với Nokia 1 năm 2018, và là một mẫu smartphone giá rẻ. Máy có màn hình 5.45 inch với tỷ lệ 18:9, mặt lưng có thể tháo rời, pin có thể thay thế và mỏng hơn so với model năm 2018. Nó sẽ được cài sẵn phiên bản Go của hệ điều hành Android 9 Pie khi bán ra và có mặt trên thị trường vào giữa tháng 03/2019.

 

Thiết bị cuối cùng là Nokia 210, một mẫu điện thoại phổ thông với thiết kế quen thuộc của Nokia. Máy đi kèm với màn hình QVGA 2.4 inch, bộ nhớ trong 16MB, bàn phím vật lý T9 và viên pin dung lượng 1,020mAh. Máy sẽ được bán ra vào tháng 03/2019 với giá bán là 35 USD.

51Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
3.33
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2018
Đỉnh cao của giấy điện tử là khi người dùng không thể phân biệt nó với giấy thật, cả về trải nghiệm đọc lẫn viết. Cuối tháng 11/2018, tại hội nghị Connected Ink ở Tokyo, E Ink Holdings đã tiến thêm một bước gần hơn với viễn cảnh đó khi phát triển thành công công nghệ mới mang tên JustWrite.
03 Tháng Mười Hai 2018
Các tác phẩm từ bụi của Tinh vân Đại Bàng đang tan biến. Khi ánh sáng sao mạnh mẽ phát ra từ những dãy núi vũ trụ hùng vĩ, những dãy trụ đẹp như tạc vẫn còn có thể gợi liên tưởng đến những con thú thần thoại. Trong ảnh là một trong những trụ bụi nổi bật của Tinh vân Đại bàng, có thể được mô tả như một nàng tiên khổng lồ. Tuy nhiên, nàng tiên cao đến 10 năm ánh sáng và tỏa ra bức xạ nóng hơn nhiều so với lửa thường.
03 Tháng Mười Hai 2018
Các lỗ đen có phát sáng khi chúng va chạm không? Khi hợp nhất, các hố đen đồng quỹ đạo chắc chắn sẽ phát ra một chùm bức xạ hấp dẫn bất thường, nhưng liệu chúng sẽ phát ra ánh sáng nếu trước đó được bao quanh bởi khí? Để giúp tìm ra câu trả lời, các nhà vật lý thiên văn tạo ra một mô phỏng máy tính tinh vi. Các mô phỏng và kết quả video đặc trưng mô tả chính xác hai lỗ đen siêu lớn xoắn ốc, bao gồm các tác động của thuyết tương đối rộng của Einstein về khí và ánh sáng xung quanh.
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, robot thám hiểm Curiosity của NASA đang điều tra một vật thể nghi ngờ là thiên thạch, có tên gọi là "Little Colonsay".
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Intel đã được cấp bằng sáng chế số 10.142.098 sau khi giới thiệu một hệ thống cải thiện việc tiêu tốn năng lượng của các thợ mỏ đào Bitcoin.
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Steve Mollonkopf, CEO Qualcomm đã phát biểu rằng công ty đang “đứng trước ngưỡng cửa” giải quyết các tranh chấp với Apple. Tuy nhiên, theo San Diego Union-Tribune, luật sư William Isaacson của Apple cho biết cần mở phiên tòa.