LG Ra Mắt V50 ThinQ

25 Tháng Hai 20191:10 SA(Xem: 138186)
LG Ra Mắt V50 ThinQ
LG Ra Mắt V50 ThinQ

Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.

 

Về thiết kế, LG V50 ThinQ khá giống với thế hệ tiền nhiệm V40. Ở mặt trước, có thể thấy một màn hình OLED với thiết kế tai thỏ, kích thước 6.4 inch với độ phân giải QHD+. Trong khi các nhà sản xuất khác đang chạy đua để thay đổi và loại bỏ thiết kế tai thỏ, LG vẫn giữ nguyên thiết kế 2018. Tuy nhiên, rãnh tai thỏ của LG V50 lớn hơn, vì phải có đủ chỗ cho camera selfie kép 8MP + 5MP, trong đó có một ống kính góc rộng. Hai viền bezel bên cạnh màn hình rất mỏng, trong khi đó chiếc cằm phía dưới cũng không quá lớn, giống với LG V40 trước đây.

 

Thiết kế mặt sau của LG V50 ấn tượng hơn với một logo 5G nằm ngay phía trên. Cùng với cụm 3 camera sau được dàn hàng ngang, nhưng khác với cụm 3 camera của LG V40. Các kỹ sư đã tìm cách để tích hợp cảm biến camera vào bên trong thân của máy, nên có thể thấy cụm 3 camera sau của V50 không bị lồi lên, giúp thiết kế mặt lưng của V50 trở nên hoàn hảo hơn. Bộ 3 camera sau có độ phân giải 12MP + 12MP + 16MP, trong đó có một ống kính tele và một ống kính góc rộng. Bên dưới có một cảm biến vân tay quen thuộc, có nghĩa là LG vẫn chưa sẵn sàng cho công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Điều ấn tượng là LG V50 ThinQ có khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68, và cả tiêu chuẩn MIL-STD 810G của quân đội Mỹ. Có nghĩa là LG V50 sẽ có độ bền rất cao, khả năng chống va đập tốt.

 

Về cấu hình phần cứng, LG V50 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 cùng với chip modem Snapdragon X50 5G. Đây cũng là điểm khác biệt chính giữa LG V50 và G8, khi V50 sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay sau khi được bán ra. Và để giúp modem 5G không bị quá nóng khi hoạt động, LG phải trang bị hệ thống tản nhiệt Vapor Chamber mới.

 

Bên cạnh chip Snapdragon 855, LG còn trang bị cho V50 bộ nhớ RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Dung lượng pin lên đến 4,000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Jack cắm tai nghe 3.5mm vẫn được giữ lại trên V50, cùng loa ngoài Boombox Speaker đem đến chất lượng âm thanh Hi-Fi.

 

Một tính năng ấn tượng khác là vỏ case của V50 có thể gắn thêm một chiếc màn hình thứ hai. Hai màn hình của V50 có thể chạy hai ứng dụng riêng biệt, hoặc cùng nhau mở rộng phần hiển thị của một ứng dụng. LG hiện vẫn chưa tiết lộ giá bán của V50 ThinQ 5G và ngày bán ra chính thức. Dù được ra mắt cùng với LG G8, nhưng V50 ThinQ 5G có thể sẽ được bán ra trễ hơn vài tháng.

58Vote
46Vote
313Vote
217Vote
115Vote
2.659
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Boeing cho biết nguyên mẫu chiếc taxi bay không người lái tự lái do hãng nghiên cứu phát triển vừa thực hiện xong chuyến bay thử đầu tiên, một bước tiến mới giúp cho cuộc cạnh tranh nhằm tạo cuộc cách mạng đối với phương tiện di chuyển dành cho đô thị ngày càng trở nên gay gắt.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Bill Stevenson, kỹ sư cao cấp phụ trách phát triển macOS của Apple, đã bất ngờ cập nhật hồ sơ LinkedIn. Theo đó, Stevenson tuyên bố rằng từ tháng 02/2019, ông sẽ rời Apple để chuyển sang làm việc cho dự án Fuchsia OS tại Google. Stevenson đã có 14 năm gắn bó với Apple.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, nhà sản xuất chip Intel đã công bố báo cáo tài chính Q4/2018, một quý tồi tệ khi cả doanh thu và lợi nhuận đều không đạt kỳ vọng của các nhà phân tích. Không chỉ vậy, họ dự báo rằng, doanh thu và lợi nhuận của quý đầu tiên trong năm 2019 không chỉ dưới mức kỳ vọng của Phố Wall mà thậm chí còn không đạt so với cùng kỳ năm 2018.
25 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Apple chính thức phát hành phiên bản iOS 12.2 Beta đầu tiên dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch với nhiều thay đổi cùng với một số tính năng mới. Tuy nhiên, một trong số các tính năng mới chưa được Apple công bố, cụ thể là một tính năng có liên quan tới việc sử dụng Siri trên chiếc AirPods 2 mới, gián tiếp xác nhận Apple sẽ sớm ra mắt thế hệ tiếp theo của phụ kiện không dây.
25 Tháng Giêng 2019
Với những người dùng đang “đau đầu” vì không biết tin nào là thật, tin nào là giả, trình duyệt Microsoft Edge phiên bản di động hứa hẹn sẽ có tính năng giúp giải quyết vấn đề. Khoảng cuối tháng 01/2019, Microsoft đã bổ sung tính năng mới có tên “NewsGuard” vào một bản cập nhật của trình duyệt Edge cho cả iOS và Android. NewsGuard sẽ sử dụng điểm đánh giá từ các nhà báo chuyên nghiệp dựa trên “các tiêu chuẩn báo chí về độ tin cậy và tính minh bạch”
25 Tháng Giêng 2019
Samsung đã ra mắt Galaxy A8s hồi tháng 12/2018 tại thị trường Trung Quốc, đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình Infinity-O. Tháng 01/2019, Samsung quyết định ra mắt chiếc Galaxy A9 Pro, chính là Galaxy A8S dành cho thị trường quốc tế.