LG Ra Mắt V50 ThinQ

25 Tháng Hai 20191:10 SA(Xem: 138617)
LG Ra Mắt V50 ThinQ
LG Ra Mắt V50 ThinQ

Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.

 

Về thiết kế, LG V50 ThinQ khá giống với thế hệ tiền nhiệm V40. Ở mặt trước, có thể thấy một màn hình OLED với thiết kế tai thỏ, kích thước 6.4 inch với độ phân giải QHD+. Trong khi các nhà sản xuất khác đang chạy đua để thay đổi và loại bỏ thiết kế tai thỏ, LG vẫn giữ nguyên thiết kế 2018. Tuy nhiên, rãnh tai thỏ của LG V50 lớn hơn, vì phải có đủ chỗ cho camera selfie kép 8MP + 5MP, trong đó có một ống kính góc rộng. Hai viền bezel bên cạnh màn hình rất mỏng, trong khi đó chiếc cằm phía dưới cũng không quá lớn, giống với LG V40 trước đây.

 

Thiết kế mặt sau của LG V50 ấn tượng hơn với một logo 5G nằm ngay phía trên. Cùng với cụm 3 camera sau được dàn hàng ngang, nhưng khác với cụm 3 camera của LG V40. Các kỹ sư đã tìm cách để tích hợp cảm biến camera vào bên trong thân của máy, nên có thể thấy cụm 3 camera sau của V50 không bị lồi lên, giúp thiết kế mặt lưng của V50 trở nên hoàn hảo hơn. Bộ 3 camera sau có độ phân giải 12MP + 12MP + 16MP, trong đó có một ống kính tele và một ống kính góc rộng. Bên dưới có một cảm biến vân tay quen thuộc, có nghĩa là LG vẫn chưa sẵn sàng cho công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Điều ấn tượng là LG V50 ThinQ có khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68, và cả tiêu chuẩn MIL-STD 810G của quân đội Mỹ. Có nghĩa là LG V50 sẽ có độ bền rất cao, khả năng chống va đập tốt.

 

Về cấu hình phần cứng, LG V50 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855 cùng với chip modem Snapdragon X50 5G. Đây cũng là điểm khác biệt chính giữa LG V50 và G8, khi V50 sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay sau khi được bán ra. Và để giúp modem 5G không bị quá nóng khi hoạt động, LG phải trang bị hệ thống tản nhiệt Vapor Chamber mới.

 

Bên cạnh chip Snapdragon 855, LG còn trang bị cho V50 bộ nhớ RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Dung lượng pin lên đến 4,000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Jack cắm tai nghe 3.5mm vẫn được giữ lại trên V50, cùng loa ngoài Boombox Speaker đem đến chất lượng âm thanh Hi-Fi.

 

Một tính năng ấn tượng khác là vỏ case của V50 có thể gắn thêm một chiếc màn hình thứ hai. Hai màn hình của V50 có thể chạy hai ứng dụng riêng biệt, hoặc cùng nhau mở rộng phần hiển thị của một ứng dụng. LG hiện vẫn chưa tiết lộ giá bán của V50 ThinQ 5G và ngày bán ra chính thức. Dù được ra mắt cùng với LG G8, nhưng V50 ThinQ 5G có thể sẽ được bán ra trễ hơn vài tháng.

58Vote
46Vote
313Vote
217Vote
115Vote
2.659
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Chín 2018
Từ năm 2017, Samsung là đối tác duy nhất cung cấp màn hình OLED cho iPhone X và hiện nay là Xs và Xs Max của Apple. Tuy nhiên, sự độc quyền sắp kết thúc.
18 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo một nghiên cứu mới về CRISPR và ung thư Glioblastoma của các nhà khoa học đến từ Đại học California, Mỹ, được đăng trên tạp chí Cancer Cell, Kỹ thuật chỉnh sửa gen CRISPR có thể được sử dụng để ngăn chặn sự tiến triển của ung thư.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang nghiên cứu nhiều phương thức nhằm tạo nên lớp vỏ kim loại chống trầy trên những thiết bị của hãng.
17 Tháng Chín 2018
Bảo vệ môi trường là một trong những yếu tố được Apple quan tâm khi phát triển sản phẩm, và iPhone đã thể hiện rất rõ điều này thông qua việc sử dụng vật liệu tái chế. Ngoài ra, phần cứng của iPhone cũng được thiết kế để với độ bền cao nhất có thể và cũng dễ tái chế.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, ChargePoint, nhà điều hành một trong những mạng lưới trạm sạc lớn nhất thế giới dành cho xe điện, đang hướng đến mục tiêu tăng 5 lần số lượng trạm sạc trên toàn cầu trong thập niên tiếp theo. Hiện ChargePoint có khoảng 53,000 trạm sạc, và con số tiếp theo sẽ là 2.5 triệu trạm vào năm 2025. Các công ty BMW, Daimler và Siemens hiện đang nắm giữ cổ phần của ChargePoint.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, nhà mạng AT&T của Mỹ công bố chiếc iPhone XR mới ra mắt của Apple vẫn chưa được FCC thông qua đơn ghi danh kiểm định. Theo công bố của AT&M: “iPhone XR chưa được cấp chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ. iPhone XR sẽ không được thương mại hóa cho đến khi được chính thức vượt qua vòng kiểm duyệt”