Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%

27 Tháng Hai 201912:00 SA(Xem: 15373)
Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%
Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%

Khoảng cuối tháng 02/2019, Fujifilm công bố hiệu chỉnh lại giá bán cho film và giấy rọi vì hãng đang phải đối mặt với việc tăng chi phí sản xuất và vận chuyển của phim. Hãng cho biết đã cố gắng cân bằng giá bán nhưng sẽ không mạo hiểm giảm chất lượng film nên buộc lòng phải tăng giá

 

Việc sức bán của film không cao, buộc lòng Fujifilm đã cắt giảm sản lượng cũng như một số loại film nên chi phí vận hành sản xuất cao, kéo theo giá film sẽ tăng. Fujifilm cho biết các loại phim dương bản, âm bản, thuốc tráng hay máy ảnh chụp một lần phải cắt giảm sản xuất đã đẩy giá thành lên cao hơn 30%. Ngoài ra, các loại giấy rọi ảnh cũng sẽ tăng giá, từ 10 - 99% tùy loại. Hiện chưa có thông báo cụ thể về việc tăng giá của loại giấy ảnh chụp lấy ngay Instax.

 

Fujifilm cũng cho biết sẽ nghiên cứu lại thị trường để sản xuất đủ nhu cầu. Có thể hãng sẽ cắt giảm thêm, trong khi đó, Kodak đã khởi động lại việc sản xuất film của mình. Những người dùng thường hay chụp phim nên mua và trữ một ít phim vì thời điểm tăng giá sẽ bắt đầu từ ngày 01/04/2019.

53Vote
40Vote
35Vote
26Vote
15Vote
2.519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)