Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%

27 Tháng Hai 201912:00 SA(Xem: 15485)
Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%
Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%

Khoảng cuối tháng 02/2019, Fujifilm công bố hiệu chỉnh lại giá bán cho film và giấy rọi vì hãng đang phải đối mặt với việc tăng chi phí sản xuất và vận chuyển của phim. Hãng cho biết đã cố gắng cân bằng giá bán nhưng sẽ không mạo hiểm giảm chất lượng film nên buộc lòng phải tăng giá

 

Việc sức bán của film không cao, buộc lòng Fujifilm đã cắt giảm sản lượng cũng như một số loại film nên chi phí vận hành sản xuất cao, kéo theo giá film sẽ tăng. Fujifilm cho biết các loại phim dương bản, âm bản, thuốc tráng hay máy ảnh chụp một lần phải cắt giảm sản xuất đã đẩy giá thành lên cao hơn 30%. Ngoài ra, các loại giấy rọi ảnh cũng sẽ tăng giá, từ 10 - 99% tùy loại. Hiện chưa có thông báo cụ thể về việc tăng giá của loại giấy ảnh chụp lấy ngay Instax.

 

Fujifilm cũng cho biết sẽ nghiên cứu lại thị trường để sản xuất đủ nhu cầu. Có thể hãng sẽ cắt giảm thêm, trong khi đó, Kodak đã khởi động lại việc sản xuất film của mình. Những người dùng thường hay chụp phim nên mua và trữ một ít phim vì thời điểm tăng giá sẽ bắt đầu từ ngày 01/04/2019.

53Vote
40Vote
35Vote
26Vote
15Vote
2.519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.
19 Tháng Mười Hai 2019
một số nguồn tin cho biết, chính quyền Hong Kong sẽ hủy màn bắn pháo hoa truyền thống đêm giao thừa 2020 vì lo ngại mối đe dọa an ninh trong bối cảnh xã hội bất ổn.
19 Tháng Mười Hai 2019
Ba bên tuyên bố hợp tác về máy tính lượng tử, cảm biến và đo lường lượng tử, công nghệ truyền thông và mật mã.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, các doanh nghiệp Malaysia và Trung Quốc ký thỏa thuận khôi phục 'siêu dự án' giao thông Bandar Malaysia dù nó liên quan tới bê bối tham nhũng 1MDB.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, người biểu tình ở nhiều lực lượng lao động tiếp tục đình công nhằm phản đối chính phủ Pháp cải cách chế độ hưu trí và phúc lợi.
19 Tháng Mười Hai 2019
Với giá trị lên đến 2 tỷ USD, thương vụ mới là mảnh ghép mới nhất cho nỗ lực tiến vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của Intel sau các cái tên như Nervana Systems và Movidius.