Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%

27 Tháng Hai 201912:00 SA(Xem: 15501)
Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%
Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%

Khoảng cuối tháng 02/2019, Fujifilm công bố hiệu chỉnh lại giá bán cho film và giấy rọi vì hãng đang phải đối mặt với việc tăng chi phí sản xuất và vận chuyển của phim. Hãng cho biết đã cố gắng cân bằng giá bán nhưng sẽ không mạo hiểm giảm chất lượng film nên buộc lòng phải tăng giá

 

Việc sức bán của film không cao, buộc lòng Fujifilm đã cắt giảm sản lượng cũng như một số loại film nên chi phí vận hành sản xuất cao, kéo theo giá film sẽ tăng. Fujifilm cho biết các loại phim dương bản, âm bản, thuốc tráng hay máy ảnh chụp một lần phải cắt giảm sản xuất đã đẩy giá thành lên cao hơn 30%. Ngoài ra, các loại giấy rọi ảnh cũng sẽ tăng giá, từ 10 - 99% tùy loại. Hiện chưa có thông báo cụ thể về việc tăng giá của loại giấy ảnh chụp lấy ngay Instax.

 

Fujifilm cũng cho biết sẽ nghiên cứu lại thị trường để sản xuất đủ nhu cầu. Có thể hãng sẽ cắt giảm thêm, trong khi đó, Kodak đã khởi động lại việc sản xuất film của mình. Những người dùng thường hay chụp phim nên mua và trữ một ít phim vì thời điểm tăng giá sẽ bắt đầu từ ngày 01/04/2019.

53Vote
40Vote
35Vote
26Vote
15Vote
2.519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.