Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%

27 Tháng Hai 201912:00 SA(Xem: 15590)
Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%
Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%

Khoảng cuối tháng 02/2019, Fujifilm công bố hiệu chỉnh lại giá bán cho film và giấy rọi vì hãng đang phải đối mặt với việc tăng chi phí sản xuất và vận chuyển của phim. Hãng cho biết đã cố gắng cân bằng giá bán nhưng sẽ không mạo hiểm giảm chất lượng film nên buộc lòng phải tăng giá

 

Việc sức bán của film không cao, buộc lòng Fujifilm đã cắt giảm sản lượng cũng như một số loại film nên chi phí vận hành sản xuất cao, kéo theo giá film sẽ tăng. Fujifilm cho biết các loại phim dương bản, âm bản, thuốc tráng hay máy ảnh chụp một lần phải cắt giảm sản xuất đã đẩy giá thành lên cao hơn 30%. Ngoài ra, các loại giấy rọi ảnh cũng sẽ tăng giá, từ 10 - 99% tùy loại. Hiện chưa có thông báo cụ thể về việc tăng giá của loại giấy ảnh chụp lấy ngay Instax.

 

Fujifilm cũng cho biết sẽ nghiên cứu lại thị trường để sản xuất đủ nhu cầu. Có thể hãng sẽ cắt giảm thêm, trong khi đó, Kodak đã khởi động lại việc sản xuất film của mình. Những người dùng thường hay chụp phim nên mua và trữ một ít phim vì thời điểm tăng giá sẽ bắt đầu từ ngày 01/04/2019.

53Vote
40Vote
35Vote
26Vote
15Vote
2.519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.