Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%

27 Tháng Hai 201912:00 SA(Xem: 15238)
Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%
Fujifilm Tuyên Bố Sẽ Tăng Giá Film Lên 30%

Khoảng cuối tháng 02/2019, Fujifilm công bố hiệu chỉnh lại giá bán cho film và giấy rọi vì hãng đang phải đối mặt với việc tăng chi phí sản xuất và vận chuyển của phim. Hãng cho biết đã cố gắng cân bằng giá bán nhưng sẽ không mạo hiểm giảm chất lượng film nên buộc lòng phải tăng giá

 

Việc sức bán của film không cao, buộc lòng Fujifilm đã cắt giảm sản lượng cũng như một số loại film nên chi phí vận hành sản xuất cao, kéo theo giá film sẽ tăng. Fujifilm cho biết các loại phim dương bản, âm bản, thuốc tráng hay máy ảnh chụp một lần phải cắt giảm sản xuất đã đẩy giá thành lên cao hơn 30%. Ngoài ra, các loại giấy rọi ảnh cũng sẽ tăng giá, từ 10 - 99% tùy loại. Hiện chưa có thông báo cụ thể về việc tăng giá của loại giấy ảnh chụp lấy ngay Instax.

 

Fujifilm cũng cho biết sẽ nghiên cứu lại thị trường để sản xuất đủ nhu cầu. Có thể hãng sẽ cắt giảm thêm, trong khi đó, Kodak đã khởi động lại việc sản xuất film của mình. Những người dùng thường hay chụp phim nên mua và trữ một ít phim vì thời điểm tăng giá sẽ bắt đầu từ ngày 01/04/2019.

53Vote
40Vote
35Vote
26Vote
15Vote
2.519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.