Micron Và Sandisk Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD Dung Lượng 1TB

26 Tháng Hai 201912:41 SA(Xem: 38348)
Micron Và Sandisk Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD Dung Lượng 1TB
Micron Và Sandisk Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD Dung Lượng 1TB

Khoảng cuối tháng 02/2019, tại sự kiện MWC diễn ra ở Tây Ban Nha, cả Micron và SanDisk đã công bố sản phẩm thẻ nhớ UHS-I microSDXC 1TB mới. Đây sẽ là thông tin cực kỳ hấp dẫn đối với những người dùng cần nhiều dung lượng lưu trữ và cảm thấy như phiên bản Galaxy S10 Plus cao cấp nhất  vẫn chưa đủ thỏa mãn nhu cầu của mình.

 

Theo đó, thẻ nhớ của SanDisk có tốc độ đọc nhanh hơn một chút là 160MB/s so với 100MB/s của Micron. Tuy nhiên, về tốc độ ghi tối đa thì Micron lại nhanh hơn là 95MB/s so với 90MB/s của SanDisk.

 

Công ty con của Western Digital cho biết nó sẽ được lên kệ vào tháng 04/2019 với mức giá 449.99 USD – một mức giá khá cao bởi thẻ 512GB cùng dòng hiện đang được lên kệ với mức chỉ 199.99 USD. Micron chưa công bố giá thành chính thức của chiếc thẻ nhớ mới, nhưng đại diện của hãng cho biết nó sẽ được đặt ở mức rất cạnh tranh khi được bán ra vào Q2/2019.

511Vote
44Vote
311Vote
27Vote
17Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 1988, Jean-Louis Gassee tới thăm nhà máy của Apple ở Fremont, California. Cảnh tượng của cái nhà máy, thứ được những vị giám đốc Apple thời điểm đó mô tả là “tự động hóa rất cao”, thực ra không ổn cho lắm.
17 Tháng Mười Hai 2018
Ngày 16/12/2018, Sao chổi Wirtanen bay ngang qua Trái Đất. Quả cầu tuyết bùn có kích thước hàng km và quay quanh Mặt Trời mỗi 5.4 năm, phạm vi khi xa thì cỡ Sao Mộc và khi ở gần thì cỡ Trái Đất.
17 Tháng Mười Hai 2018
Thiên hà lớn gần nhất với Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta là gì? Là Andromeda. Thực tế, Dải Ngân hà của chúng ta được cho là trông rất giống với Andromeda. Cả hai thiên hà cùng thống trị Nhóm Địa phương (The Local Group).
17 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu Ireland (DPC), cơ quan được giao quyền giám sát việc tuân thủ pháp luật của Facebook tại Châu Âu, đã xác nhận sẽ tiến hành điều tra đối với Facebook sau khi nhận được nhiều báo cáo về việc dữ liệu người dùng bị rò rỉ.
17 Tháng Mười Hai 2018
Tin tặc đã nghĩ ra một cách mới để đánh cắp tiền mật mã: chúng đang chạy một chiến dịch quét khổng lồ để chọn ra công cụ khai thác và ví điện tử Ethereum với một lỗ hổng cụ thể.
17 Tháng Mười Hai 2018
Samsung và LG là 2 hãng sản xuất màn hình lớn với lợi thế về giá vì đặc thù "cây nhà lá vườn". Khoảng giữa tháng 12/2018, LG đã giới thiệu một màn hình mới có kích thước 32 inch tấm nền IPS, phân giải QHD, hỗ trợ FreeSync, tốc độ làm tươi 75 Hz, với mức giá chỉ khoảng 300 USD.