Micron Và Sandisk Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD Dung Lượng 1TB

26 Tháng Hai 201912:41 SA(Xem: 38517)
Micron Và Sandisk Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD Dung Lượng 1TB
Micron Và Sandisk Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD Dung Lượng 1TB

Khoảng cuối tháng 02/2019, tại sự kiện MWC diễn ra ở Tây Ban Nha, cả Micron và SanDisk đã công bố sản phẩm thẻ nhớ UHS-I microSDXC 1TB mới. Đây sẽ là thông tin cực kỳ hấp dẫn đối với những người dùng cần nhiều dung lượng lưu trữ và cảm thấy như phiên bản Galaxy S10 Plus cao cấp nhất  vẫn chưa đủ thỏa mãn nhu cầu của mình.

 

Theo đó, thẻ nhớ của SanDisk có tốc độ đọc nhanh hơn một chút là 160MB/s so với 100MB/s của Micron. Tuy nhiên, về tốc độ ghi tối đa thì Micron lại nhanh hơn là 95MB/s so với 90MB/s của SanDisk.

 

Công ty con của Western Digital cho biết nó sẽ được lên kệ vào tháng 04/2019 với mức giá 449.99 USD – một mức giá khá cao bởi thẻ 512GB cùng dòng hiện đang được lên kệ với mức chỉ 199.99 USD. Micron chưa công bố giá thành chính thức của chiếc thẻ nhớ mới, nhưng đại diện của hãng cho biết nó sẽ được đặt ở mức rất cạnh tranh khi được bán ra vào Q2/2019.

511Vote
44Vote
311Vote
27Vote
17Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, theo truyền thông Hàn Quốc, Samsung đã ghi danh thương hiệu “The Windows” liên quan đến một dòng TV trong suốt sẽ được ra mắt trong sự kiện CES 2019. Đây là một phần trong loạt TV độc đáo mà hãng phát triển bên cạnh các sản phẩm truyền thống, điển hình như Serif TV, The Frame, The Wall,...
01 Tháng Mười Một 2018
Có rất nhiều lý do khiến cho một bộ phận khách hàng đi xe hơi thích được tự mình tìm hiểu, thay thế, nâng cấp các linh kiện/phụ tùng của xe, nhưng chỉ khi chắc chắn món phụ tùng đó có phù hợp với xe hay không. Do đó, khoảng cuối tháng 10/2018, Tesla đã công bố danh mục các linh kiện, phụ tùng của 3 mẫu xe điện Model S, Model X, Roadster và Model 3, để người dùng có thể biết được trên xe gồm những phụ tùng gì và đặt mua để thay thế khi hư hỏng.
01 Tháng Mười Một 2018
Đầu năm 2018, một số nguồn tin cho rằng Microsoft đã bỏ qua tên mã Redstone cho các bản cập nhật Windows 10, và thay vào đó là tên mã mới phản ánh năm và nửa đầu hay nửa cuối năm, tùy thuộc vào thời điểm phát hành. Hiện Microsoft đang phát triển phiên bản 19H1 và dự kiến nó sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2019.
01 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, tại sự kiện diễn ra ở New York, Apple đã chính thức giới thiệu thế hệ iPad Pro mới.
01 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, sau nhiều năm bị bỏ rơi, chiếc MacBook Air mới đã được chính thức ra mắt, lột xác hoàn toàn so với thế hệ cũ. MacBook Air mới có độ mỏng 15.6mm, mỏng hơn so với thế hệ cũ, có cân nặng chỉ 1.24 kg.
31 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Alrosa, công ty khai thác kim cương lớn nhất thế giới của Nga, đã tham gia thí điểm nền tảng blockchain chuỗi cung ứng kim cương khổng lồ của De Beers "Tracr".