Micron Và Sandisk Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD Dung Lượng 1TB

26 Tháng Hai 201912:41 SA(Xem: 38531)
Micron Và Sandisk Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD Dung Lượng 1TB
Micron Và Sandisk Ra Mắt Thẻ Nhớ MicroSD Dung Lượng 1TB

Khoảng cuối tháng 02/2019, tại sự kiện MWC diễn ra ở Tây Ban Nha, cả Micron và SanDisk đã công bố sản phẩm thẻ nhớ UHS-I microSDXC 1TB mới. Đây sẽ là thông tin cực kỳ hấp dẫn đối với những người dùng cần nhiều dung lượng lưu trữ và cảm thấy như phiên bản Galaxy S10 Plus cao cấp nhất  vẫn chưa đủ thỏa mãn nhu cầu của mình.

 

Theo đó, thẻ nhớ của SanDisk có tốc độ đọc nhanh hơn một chút là 160MB/s so với 100MB/s của Micron. Tuy nhiên, về tốc độ ghi tối đa thì Micron lại nhanh hơn là 95MB/s so với 90MB/s của SanDisk.

 

Công ty con của Western Digital cho biết nó sẽ được lên kệ vào tháng 04/2019 với mức giá 449.99 USD – một mức giá khá cao bởi thẻ 512GB cùng dòng hiện đang được lên kệ với mức chỉ 199.99 USD. Micron chưa công bố giá thành chính thức của chiếc thẻ nhớ mới, nhưng đại diện của hãng cho biết nó sẽ được đặt ở mức rất cạnh tranh khi được bán ra vào Q2/2019.

511Vote
44Vote
311Vote
27Vote
17Vote
3.140
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, theo trang BuzzFeed News, 200 nhân viên Google sẽ xuống đường đi bộ để biểu tình về cách xử lý sai trái của công ty đối với hành vi lạm dụng tình dục của Andy Rubin.
30 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang Cointelegraph đưa tin, Fujitsu, công ty thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin đa quốc gia của Nhật Bản, sẽ xây dựng một nền tảng thanh toán liên ngân hàng sử dụng công nghệ blockchain như một phần của dự án chung với 9 ngân hàng trong nước.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
30 Tháng Mười 2018
Trong tháng 10/2018, báo chí đồng loạt đưa tin về việc Samsung đệ đơn kiện chính đại sứ thương hiệu của hãng tại Nga sau khi bà sử dụng iPhone X trên truyền hình, vi phạm điều khoản hợp đồng. Tuy nhiên, sau đó, Samsung đã chính thức phủ nhận mọi thông tin liên quan tới vụ kiện.
30 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, hợp tác với MobilEye - công ty công nghệ xe tự lái và Champion Motors - nhà nhập khẩu xe hơi ở Israeli, Volkswagen cho thấy sự quyết tâm trong việc thương mại hóa xe tự lái bằng việc triển khai dịch vụ gọi xe ứng dụng công nghệ mới.
30 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Google ra mắt tên miền .new giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng khi muốn tạo văn bản, bảng tính hay slide mới trên mạng.