Công Cụ Xóa Lịch Sử Duyệt Facebook Sẽ Ra Mắt Vào Cuối Năm 2019

27 Tháng Hai 201912:52 SA(Xem: 14407)
Công Cụ Xóa Lịch Sử Duyệt Facebook Sẽ Ra Mắt Vào Cuối Năm 2019
Công Cụ Xóa Lịch Sử Duyệt Facebook Sẽ Ra Mắt Vào Cuối Năm 2019

Facebook từng nói về công cụ xóa lịch sử sử dụng hồi tháng 05/2018. Đến khoảng cuối tháng 02/2019, CFO David Wehner của công ty hứa hẹn rằng công cụ mới sẽ ra mắt vào cuối năm. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa các thông tin mà Facebook thu thập về mình, ví dụ như những gì đã click vào, các trang web đã xem khi click từ Facebook, lịch sử tìm kiếm, kể cả dữ liệu chia sẻ với web / ứng dụng bên thứ ba.

 

CEO Mark Zuckerberg từng mô tả công cụ sẽ hoạt động giống như việc xóa lịch sử trình duyệt, đây là bước kế tiếp để Facebook khôi phục hình ảnh của mình sau một loạt scandal về quyền riêng tư. Nó sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng định hướng quảng cáo của Facebook, nhưng Mark tin rằng điều này là cần thiết để lấy lại lòng tin của người dùng.

 

Facebook dự tính sẽ bắt đầu thử nghiệm công cụ mới trong mùa xuân 2019, và nó đang cần nhiều thời gian hơn dự kiến vì "Facebook muốn đảm bảo nó chạy được với tất cả mọi người".

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.