Công Cụ Xóa Lịch Sử Duyệt Facebook Sẽ Ra Mắt Vào Cuối Năm 2019

27 Tháng Hai 201912:52 SA(Xem: 14502)
Công Cụ Xóa Lịch Sử Duyệt Facebook Sẽ Ra Mắt Vào Cuối Năm 2019
Công Cụ Xóa Lịch Sử Duyệt Facebook Sẽ Ra Mắt Vào Cuối Năm 2019

Facebook từng nói về công cụ xóa lịch sử sử dụng hồi tháng 05/2018. Đến khoảng cuối tháng 02/2019, CFO David Wehner của công ty hứa hẹn rằng công cụ mới sẽ ra mắt vào cuối năm. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa các thông tin mà Facebook thu thập về mình, ví dụ như những gì đã click vào, các trang web đã xem khi click từ Facebook, lịch sử tìm kiếm, kể cả dữ liệu chia sẻ với web / ứng dụng bên thứ ba.

 

CEO Mark Zuckerberg từng mô tả công cụ sẽ hoạt động giống như việc xóa lịch sử trình duyệt, đây là bước kế tiếp để Facebook khôi phục hình ảnh của mình sau một loạt scandal về quyền riêng tư. Nó sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng định hướng quảng cáo của Facebook, nhưng Mark tin rằng điều này là cần thiết để lấy lại lòng tin của người dùng.

 

Facebook dự tính sẽ bắt đầu thử nghiệm công cụ mới trong mùa xuân 2019, và nó đang cần nhiều thời gian hơn dự kiến vì "Facebook muốn đảm bảo nó chạy được với tất cả mọi người".

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Dải ánh sáng nối mặt đất với Dải Ngân hà Milky Way là gì?
10 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tới Vũ Hán, tâm chấn của dịch coronavirus (Covid-19), vào sáng ngày thứ Ba (10/03/2020).
10 Tháng Ba 2020
NASA, Hàn Quốc và Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) đang hợp tác với nhau trên một “tổ hợp ảo” các công cụ trên không gian để ghi lại chất lượng không khí toàn cầu một cách chi tiết chưa từng thấy
10 Tháng Ba 2020
Samsung Display, nhà cung cấp màn hình cho Samsung Electronics và Apple, đã yêu cầu chính phủ Việt Nam miễn cách ly 700 kỹ sư từ Hàn Quốc sang làm việc
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Hai với những lo ngại về dịch coronavirus (Covid-19) và cuộc chiến giá dầu giữa Ả rập Xê út và Nga, thị trường chứng khoán Mỹ sau khi mở cửa đã sụt giảm 7%, buộc phải kích hoạt đóng băng giao dịch trong 15 phút.
09 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Ba (10/03/2020), Mông Cổ cho biết một công dân Pháp làm việc tại đây đã được xác nhận là bị nhiễm coronavirus (Covid-19), đánh dấu ca nhiễm đầu tiên của đất nước.