Công Cụ Xóa Lịch Sử Duyệt Facebook Sẽ Ra Mắt Vào Cuối Năm 2019

27 Tháng Hai 201912:52 SA(Xem: 14509)
Công Cụ Xóa Lịch Sử Duyệt Facebook Sẽ Ra Mắt Vào Cuối Năm 2019
Công Cụ Xóa Lịch Sử Duyệt Facebook Sẽ Ra Mắt Vào Cuối Năm 2019

Facebook từng nói về công cụ xóa lịch sử sử dụng hồi tháng 05/2018. Đến khoảng cuối tháng 02/2019, CFO David Wehner của công ty hứa hẹn rằng công cụ mới sẽ ra mắt vào cuối năm. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa các thông tin mà Facebook thu thập về mình, ví dụ như những gì đã click vào, các trang web đã xem khi click từ Facebook, lịch sử tìm kiếm, kể cả dữ liệu chia sẻ với web / ứng dụng bên thứ ba.

 

CEO Mark Zuckerberg từng mô tả công cụ sẽ hoạt động giống như việc xóa lịch sử trình duyệt, đây là bước kế tiếp để Facebook khôi phục hình ảnh của mình sau một loạt scandal về quyền riêng tư. Nó sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng định hướng quảng cáo của Facebook, nhưng Mark tin rằng điều này là cần thiết để lấy lại lòng tin của người dùng.

 

Facebook dự tính sẽ bắt đầu thử nghiệm công cụ mới trong mùa xuân 2019, và nó đang cần nhiều thời gian hơn dự kiến vì "Facebook muốn đảm bảo nó chạy được với tất cả mọi người".

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).