Công Cụ Xóa Lịch Sử Duyệt Facebook Sẽ Ra Mắt Vào Cuối Năm 2019

27 Tháng Hai 201912:52 SA(Xem: 15371)
Công Cụ Xóa Lịch Sử Duyệt Facebook Sẽ Ra Mắt Vào Cuối Năm 2019
Công Cụ Xóa Lịch Sử Duyệt Facebook Sẽ Ra Mắt Vào Cuối Năm 2019

Facebook từng nói về công cụ xóa lịch sử sử dụng hồi tháng 05/2018. Đến khoảng cuối tháng 02/2019, CFO David Wehner của công ty hứa hẹn rằng công cụ mới sẽ ra mắt vào cuối năm. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa các thông tin mà Facebook thu thập về mình, ví dụ như những gì đã click vào, các trang web đã xem khi click từ Facebook, lịch sử tìm kiếm, kể cả dữ liệu chia sẻ với web / ứng dụng bên thứ ba.

 

CEO Mark Zuckerberg từng mô tả công cụ sẽ hoạt động giống như việc xóa lịch sử trình duyệt, đây là bước kế tiếp để Facebook khôi phục hình ảnh của mình sau một loạt scandal về quyền riêng tư. Nó sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng định hướng quảng cáo của Facebook, nhưng Mark tin rằng điều này là cần thiết để lấy lại lòng tin của người dùng.

 

Facebook dự tính sẽ bắt đầu thử nghiệm công cụ mới trong mùa xuân 2019, và nó đang cần nhiều thời gian hơn dự kiến vì "Facebook muốn đảm bảo nó chạy được với tất cả mọi người".

52Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Bảy 2018
Tháng 06/2018, chính phủ Uganda, một quốc gia ở Châu Phi, đã chính thức thông qua đạo luật mới, yêu cầu người dân phải trả khoản phí tương đương 0.05 USD mỗi ngày để sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Twitter và WhatsApp...
04 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Cơ quan Tiêu chuẩn Thực phẩm Anh FSA đã thực hiện thành công dự án thí điểm sử dụng công nghệ blockchain. Đây là lần đầu tiên blockchain được sử dụng như một công cụ quản lý pháp lý để đảm bảo sự tuân thủ trong lĩnh vực thực phẩm.
04 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh NHS tuyên bố một lỗi lập trình đã gây ra sự cố làm lộ dữ liệu ảnh hưởng tới 150,000 bệnh nhân ở Anh.
04 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, HTC cho biết sẽ sa thải 1,500 công nhân tại bộ phận sản xuất ở Đài Loan trong một nỗ lực nhằm hồi phục sau nhiều tháng kinh doanh ảm đạm, đồng thời cố gắng đưa mảng sản xuất smartphone đang gặp nhiều khó khăn trở lại sinh lời.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nhà phân tích cho rằng Apple đang cân nhắc chọn MediaTek thay vì Intel làm nhà cung cấp modem 5G cho iPhone cùng với Qualcomm. Nguyên nhân được cho là vì Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào các công ty công nghệ Mỹ, trong khi MediaTek đến từ Đài Loan, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.