Oppo Trình Làng N3 Với Camera Tự Động Xoay Độc Đáo

31 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 29565)
Oppo Trình Làng N3 Với Camera Tự Động Xoay Độc Đáo

blank
Oppo vừa ra mắt chiếc smartphone N3 tại một sự kiện tại Singapore. Chiếc điện thoại kế nhiệm N1 đi kèm với một camera xoay tự động 16MP khẩu độ f/2.2 cho phép người dùng chụp ảnh và theo dõi các đối tượng ở góc độ khác nhau. Điểm nổi bật của chiếc điện thoại thông minh N3 là khả năng xoay của camera lên đế 206 độ.

N3 có kích thước 161.2 x 77 x 9.9mm và nặng 192 gram. Chiếc smartphone mới có màn hình 5.5” độ phân giải 1080p, được trang bị chip Snapdragon 801 tốc độ 2.5 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, dung lượng pin 3.000 mAh giúp duy trì sử dụng trong suốt cả ngày. Ngoài ra, N3 còn được trang bị một đầu đọc dấu vân tay ở mặt sau nhằm bổ sung thêm các tùy chọn bảo mật.



Bên cạnh đó với công nghệ sạc nhanh VOOC, người dùng có thể sử dụng bộ sạc nhỏ hơn và chỉ cần sạc trong 30 phút để có 75% pin. Thiết bị điều khiển từ xa O-Click sẽ cho phép người dùng điều khiển camera và chơi nhạc từ xa.

Giá của Oppo N3 là 649USD và đự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 12 năm 2014.

Link chi tiết: http://global.oppo.com/en/products/n3/

511Vote
42Vote
34Vote
25Vote
11Vote
3.723
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".