Oppo Trình Làng N3 Với Camera Tự Động Xoay Độc Đáo

31 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 29728)
Oppo Trình Làng N3 Với Camera Tự Động Xoay Độc Đáo

blank
Oppo vừa ra mắt chiếc smartphone N3 tại một sự kiện tại Singapore. Chiếc điện thoại kế nhiệm N1 đi kèm với một camera xoay tự động 16MP khẩu độ f/2.2 cho phép người dùng chụp ảnh và theo dõi các đối tượng ở góc độ khác nhau. Điểm nổi bật của chiếc điện thoại thông minh N3 là khả năng xoay của camera lên đế 206 độ.

N3 có kích thước 161.2 x 77 x 9.9mm và nặng 192 gram. Chiếc smartphone mới có màn hình 5.5” độ phân giải 1080p, được trang bị chip Snapdragon 801 tốc độ 2.5 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, dung lượng pin 3.000 mAh giúp duy trì sử dụng trong suốt cả ngày. Ngoài ra, N3 còn được trang bị một đầu đọc dấu vân tay ở mặt sau nhằm bổ sung thêm các tùy chọn bảo mật.



Bên cạnh đó với công nghệ sạc nhanh VOOC, người dùng có thể sử dụng bộ sạc nhỏ hơn và chỉ cần sạc trong 30 phút để có 75% pin. Thiết bị điều khiển từ xa O-Click sẽ cho phép người dùng điều khiển camera và chơi nhạc từ xa.

Giá của Oppo N3 là 649USD và đự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 12 năm 2014.

Link chi tiết: http://global.oppo.com/en/products/n3/

511Vote
42Vote
34Vote
25Vote
11Vote
3.723
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tám 2019
Tháng 08/2019, 50 năm sau lần đầu tiên con người đặt chân lên Mặt Trăng, NASA lại đang phác thảo ra những kế hoạch để trong tương lai gần tiếp tục đưa các phi hành gia chinh phục Mặt Trăng.
26 Tháng Tám 2019
Đây là tranh vẽ hay ảnh chụp?
26 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển các tấm năng lượng Mặt Trời cùng công ty Đài Loan là Wan Ja Shan Brewery Co., nổi tiếng với sản phẩm nước tương đậu nành, trong bối cảnh Apple đang đẩy mạnh sáng kiến sử dụng năng lượng tái tạo của mình.
25 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Đại sứ quán Trung Quốc tại Canada cho rằng quan hệ song phương đang trải qua khó khăn và yêu cầu Ottawa trả tự do cho Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu.
25 Tháng Tám 2019
Kể từ năm 2009, Google đã đặt cho từng phiên bản lớn của hệ điều hành Android những cái tên theo chủ đề các món ngọt tráng miệng. Những tên gọi thay đổi theo thứ tự alphabet qua từng năm, đầu tiên là ANdroid Cupcake, Donut, Eclair, Froyo... và gần đây nhất là Pie. Nhưng có một bất ngờ nho nhỏ: khi phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Google ra mắt vào cuối tháng 08/2019, thời kỳ của những món tráng miệng cũng sẽ chấm hết.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.