Oppo Trình Làng N3 Với Camera Tự Động Xoay Độc Đáo

31 Tháng Mười 20141:00 SA(Xem: 29810)
Oppo Trình Làng N3 Với Camera Tự Động Xoay Độc Đáo

blank
Oppo vừa ra mắt chiếc smartphone N3 tại một sự kiện tại Singapore. Chiếc điện thoại kế nhiệm N1 đi kèm với một camera xoay tự động 16MP khẩu độ f/2.2 cho phép người dùng chụp ảnh và theo dõi các đối tượng ở góc độ khác nhau. Điểm nổi bật của chiếc điện thoại thông minh N3 là khả năng xoay của camera lên đế 206 độ.

N3 có kích thước 161.2 x 77 x 9.9mm và nặng 192 gram. Chiếc smartphone mới có màn hình 5.5” độ phân giải 1080p, được trang bị chip Snapdragon 801 tốc độ 2.5 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, dung lượng pin 3.000 mAh giúp duy trì sử dụng trong suốt cả ngày. Ngoài ra, N3 còn được trang bị một đầu đọc dấu vân tay ở mặt sau nhằm bổ sung thêm các tùy chọn bảo mật.



Bên cạnh đó với công nghệ sạc nhanh VOOC, người dùng có thể sử dụng bộ sạc nhỏ hơn và chỉ cần sạc trong 30 phút để có 75% pin. Thiết bị điều khiển từ xa O-Click sẽ cho phép người dùng điều khiển camera và chơi nhạc từ xa.

Giá của Oppo N3 là 649USD và đự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 12 năm 2014.

Link chi tiết: http://global.oppo.com/en/products/n3/

511Vote
42Vote
34Vote
25Vote
11Vote
3.723
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Lợi nhuận của Toyota giảm ít nhất 4% trong Q1/2019 do doanh số bán hàng tại thị trường Bắc Mỹ suy giảm, trong khi Honda cũng chẳng khá hơn khi cho biết đã lỗ trong quý đầu tiên của năm 2019. Theo đó, mức lợi nhuận hàng quý của Toyota đạt được trong công bố mới nhất là 459.5 tỷ Yên, tương đương 4.2 tỷ USD, giảm đi một khoản so với con số 480.8 tỷ Yên cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra, doanh thu cũng tăng lên 2%, đạt 7.75 nghìn tỷ Yên (70 tỷ USD).
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, cảnh sát Đức đã phát lệnh truy nã một kẻ tham lam, nhân lúc lái thử chiếc Ferrari đời 1985 trị giá 3.07 triệu USD, hắn đã tăng tốc và biến mất cùng chiếc xế hộp đắt giá ở Duesseldorf.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, công trình trị giá 1,5 tỷ USD của Amazon đã chính thức khởi động tại Cincinnati (Ohio, Mỹ) với sự tham dự của nhà sáng lập Jeff Bezos. Ông đã gây bất ngờ khi leo lên chiếc máy ủi, điều khiển nó tiến tới ủi đống cát, sau khi có bài phát biểu khởi công. "Nếu quý vị đang tò mò cảm giác thế nào, điều đó thật thú vị", Bezos chia sẻ trong lúc chuẩn bị bước chân khỏi máy ủi.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng tháng 05/2019, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang liên tục leo thang, ngày càng nhiều lo ngại cho rằng mối quan hệ cùng có lợi cho đôi bên kéo dài nhiều thập kỷ qua sắp kết thúc.
16 Tháng Năm 2019
Tính năng dịch bằng camera của Google Dịch được đánh giá là “viễn tưởng” và có nhiều hứa hẹn. Tuy nhiên, trong thực tiễn sử dụng, nó lại chưa được như mong đợi. Một trong các rào cản lớn nhất chính là người dùng phải lựa chọn ngôn ngữ trước khi kích hoạt camera do không có chế độ tự động phát hiện ngôn ngữ. Điều này gây khó chịu, đặc biệt khi không có cách nào để thay đổi ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích. Dù vậy, tất cả các nhược điểm của Google Dịch bằng máy ảnh sẽ được cải thiện.
16 Tháng Năm 2019
Quý vị đã bao giờ trải nghiệm một bầu trời đêm thực sự tối?