Motorola Chính Thức Xác Nhận Smartphone Màn Hình Gập

02 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 138508)
Motorola Chính Thức Xác Nhận Smartphone Màn Hình Gập
Motorola Chính Thức Xác Nhận Smartphone Màn Gập, Bán Ra Mùa Hè 2019

Sau những tin đồn và hình ảnh bản vẽ thiết kế hồi cuối tháng 01/2019, đến cuối tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn với Engadget, Motorola đã xác nhận kế hoạch cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập của hãng. Hiện thiết bị đang được phát triển và sẽ được bán ra “không trễ hơn các đối thủ trên thị trường”. Điều này có nghĩa là trễ nhất thì chiếc điện thoại độc đáo mới sẽ được bán ra ngay trong mùa hè năm 2019.

 

Thông thường, vào khoảng tháng 8 hàng năm, Motorola sẽ có họp báo giới thiệu sản phẩm mới. Tháng 08/2018, hãng đã giới thiệu chiếc Moto Z3 với kết nối 5G, cùng phiên bản Moto Mod với kết nối 5G. Nếu mọi thứ đều theo truyền thống, chiếc RAZR màn gập ngay trong nửa cuối năm 2019.

 

Dan Dery, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Motorola, chia sẻ: “Chúng tôi đang thử nghiệm một thiết bị có màn hình OLED dẻo và một lớp film nhựa lót ở trên. Quý vị có thể không để ý nhưng màn hình dẻo rất dễ hỏng, nhất là khi vuốt bằng ngón tay với móng cào lên. Nó sẽ bắt đầu hỏng ngay từ ngày đầu tiên sử dụng thiết bị.” Ông Dery cũng cho biết, Motorola đang nghiên cứu những cách bảo vệ màn hình, trong đó có cả việc thiết kế sản phẩm cho phép gập màn 2 lần thay vì 1 lần như những sản phẩm hiện nay.

52Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.