Panasonic Công Bố Toughpad FZ-B2 – Chiếc Máy Tính Bảng Android Siêu Bền

31 Tháng Mười 20142:00 SA(Xem: 32868)
Panasonic Công Bố Toughpad FZ-B2 – Chiếc Máy Tính Bảng Android Siêu Bền

blank
Dòng máy tính bảng của Panasonic sẽ có người kế nhiệm vào tháng 12 năm 2014. Công ty đã tiết lộ kế hoạch ra mắt chiếc tablet Toughpad FZ-B2, chạy hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat, ở châu Âu với giá từ 591 Euro.

Máy tính bảng mới có màn hình 7” được trang bị chip Intel Celeron N2930 lõi tứ , tốc độ 1.83GHz, cùng với RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB. Cũng giống như Samsung Galaxy Tab Active, pin của Toughpad FZ-B2 có thể thay thế và thời gian hoạt động lên đến 7 giờ.



Panasonic cho biết tính năng lớn nhất của Toughpad FZ-B2 còn tập trung vào sự bền bỉ của thiết bị. Toughpad FZ-B2 có thể chịu được khi rơi từ 150cm và đạt chuẩn bảo vệ IP65 với khả năng chống bụi và nước. Máy sẽ hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ từ -10 đến +500C.

Theo dự kiến, Toughpad FZ-B2 sẽ có mặt tại thị trường Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 2015 với mức giá khoảng 1.299USD.

54Vote
40Vote
35Vote
22Vote
13Vote
314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2020
Các nhà nghiên cứu ở Châu Âu đang tìm cách chế tạo một hệ thống để sản xuất ra oxy có thể hô hấp được từ các mẫu bụi ở Mặt Trăng.
30 Tháng Giêng 2020
Samsung đã đứng đầu một bảng xếp hạng về bằng sáng chế tại Mỹ do tạp chí Sqoop biên soạn. Một số liệu chứng tỏ sự vượt trội về sở hữu trí tuệ của tập đoàn.
29 Tháng Giêng 2020
Sau nhiều năm mang tiếng hủy hoại môi trường, Trung Quốc đang có những động thái rất rõ ràng và mạnh mẽ để thay đổi định kiến. Ngoài việc phủ xanh trở lại rất nhiều diện tích cây, họ đã quyết tâm đưa ra 1 kế hoạch lớn để loại bỏ phần lớn các dạng nilon sử dụng 1 lần, dự kiến là đến năm 2025 sẽ hoàn thành công cuộc mới.
29 Tháng Giêng 2020
Một trong những điều làm nên sức mạnh của nền kinh tế Trung Quốc là dân số 1.4 tỷ người đang có dấu hiệu đi xuống.
28 Tháng Giêng 2020
Kinh tế toàn cầu vẫn được kỳ vọng tăng tốc năm 2020, nhưng Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) lại có dự báo kém lạc quan hơn.
28 Tháng Giêng 2020
Quan chức cấp cao Trung Quốc nói rằng Bắc Kinh sẽ thúc đẩy quan hệ với Đài Loan nhưng kiên quyết chống lại chủ nghĩa ly khai.