Panasonic Công Bố Toughpad FZ-B2 – Chiếc Máy Tính Bảng Android Siêu Bền

31 Tháng Mười 20142:00 SA(Xem: 32993)
Panasonic Công Bố Toughpad FZ-B2 – Chiếc Máy Tính Bảng Android Siêu Bền

blank
Dòng máy tính bảng của Panasonic sẽ có người kế nhiệm vào tháng 12 năm 2014. Công ty đã tiết lộ kế hoạch ra mắt chiếc tablet Toughpad FZ-B2, chạy hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat, ở châu Âu với giá từ 591 Euro.

Máy tính bảng mới có màn hình 7” được trang bị chip Intel Celeron N2930 lõi tứ , tốc độ 1.83GHz, cùng với RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB. Cũng giống như Samsung Galaxy Tab Active, pin của Toughpad FZ-B2 có thể thay thế và thời gian hoạt động lên đến 7 giờ.



Panasonic cho biết tính năng lớn nhất của Toughpad FZ-B2 còn tập trung vào sự bền bỉ của thiết bị. Toughpad FZ-B2 có thể chịu được khi rơi từ 150cm và đạt chuẩn bảo vệ IP65 với khả năng chống bụi và nước. Máy sẽ hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ từ -10 đến +500C.

Theo dự kiến, Toughpad FZ-B2 sẽ có mặt tại thị trường Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 2015 với mức giá khoảng 1.299USD.

54Vote
40Vote
35Vote
22Vote
13Vote
314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Một 2019
Tập đoàn dầu lửa quốc doanh Saudi Aramco có thể trị giá 1.5 nghìn tỷ USD hoặc ít hơn một chút sau khi IPO theo tính toán của các chuyên gia phân tích.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Microsoft ra mắt logo mới của Edge, trình duyệt dựa trên nền tảng Chromium sẽ thay thế hoàn toàn cho Internet Explorer.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng giám đốc (CEO) Steve Easterbrook của McDonald’s bất ngờ mất toàn bộ các chức vụ tại hãng đồ ăn nhanh sau khi Hội đồng Quản trị xác định ông vi phạm chính sách của công ty.
04 Tháng Mười Một 2019
Các ngôi sao đang chiến đấu với khí và bụi trong Tinh Vân Đầm Phá (Lagoon Nebula) nhưng giành chiến thắng lại là các nhiếp ảnh gia.
04 Tháng Mười Một 2019
Mô hình thử nghiệm khí động học của oanh tạc cơ H-20 có hình dáng giống B-2 Mỹ, khiến nhiều người nghi ngờ Trung Quốc sao chép thiết kế.
03 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Chính phủ Mỹ đang mở cuộc điều tra nhằm vào TikTok với mối quan ngại về an ninh quốc gia. TikTok là nền tảng mạng xã hội sở hữu bởi ByteDance, Trung Quốc và nó sớm trở nên nổi phổ biến trong giới trẻ Mỹ và thế giới nhờ các video ngắn vui nhộn được người dùng chia sẻ.