Panasonic Công Bố Toughpad FZ-B2 – Chiếc Máy Tính Bảng Android Siêu Bền

31 Tháng Mười 20142:00 SA(Xem: 32562)
Panasonic Công Bố Toughpad FZ-B2 – Chiếc Máy Tính Bảng Android Siêu Bền

blank
Dòng máy tính bảng của Panasonic sẽ có người kế nhiệm vào tháng 12 năm 2014. Công ty đã tiết lộ kế hoạch ra mắt chiếc tablet Toughpad FZ-B2, chạy hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat, ở châu Âu với giá từ 591 Euro.

Máy tính bảng mới có màn hình 7” được trang bị chip Intel Celeron N2930 lõi tứ , tốc độ 1.83GHz, cùng với RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB. Cũng giống như Samsung Galaxy Tab Active, pin của Toughpad FZ-B2 có thể thay thế và thời gian hoạt động lên đến 7 giờ.



Panasonic cho biết tính năng lớn nhất của Toughpad FZ-B2 còn tập trung vào sự bền bỉ của thiết bị. Toughpad FZ-B2 có thể chịu được khi rơi từ 150cm và đạt chuẩn bảo vệ IP65 với khả năng chống bụi và nước. Máy sẽ hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ từ -10 đến +500C.

Theo dự kiến, Toughpad FZ-B2 sẽ có mặt tại thị trường Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 2015 với mức giá khoảng 1.299USD.

54Vote
40Vote
35Vote
22Vote
13Vote
314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.