iPhone XI Được Cho Là Sẽ Có Thể Dùng Được Dưới Nước

06 Tháng Ba 201912:41 SA(Xem: 16122)
iPhone XI Được Cho Là Sẽ Có Thể Dùng Được Dưới Nước
iPhone XI Được Cho Là Sẽ Có Thể Dùng Được Dưới Nước

Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.

 

Người này không tiết lộ thêm về nguồn gốc của tin tức, chỉ nói rằng Apple đã có bằng sáng chế cho công nghệ mới, đồng thời đang thử nghiệm thiết bị ở giai đoạn nguyên mẫu. Bài viết của Max Weinbach đã xuất hiện trên Twittertừ ngày 16/02/2019, nhưng đến sau sự kiện Galaxy S10 ra mắt, người ta mới chú ý đến.

 

Trước đó, các tin đồn cũng cho rằng iPhone XI sẽ có 3 camera sau cùng với phần khuyết ở đỉnh máy nhỏ hơn thế hệ iPhone XS hiện hành. Tuy nhiên, vẫn chưa có công nghệ sạc nhanh nào được trang bị cho iPhone ra mắt trong năm 2019.

 

Trước đây, Apple tỏ ra chậm chạp hơn đối thủ trong việc mang đến khả năng chống nước cho iPhone. Đến năm 2016, iPhone 7 mới có khả năng chống nước chuẩn IP67, trong khi Galaxy S5 đã làm được điều tương tự từ 2 năm trước.

 

58Vote
40Vote
34Vote
28Vote
15Vote
2.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Những tên trộm lấy nhiều trang sức với trị giá khoảng 1.1 tỷ USD sau khi đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang Business Insider, Facebook trong khoảng năm 2015 đến 2016 đã phát triển một ứng dụng nội bộ chạy trên smartphone, dùng công nghệ nhận diện gương mặt để xác định tên của những nhân viên làm việc cho công ty.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đang điều tra cáo buộc Trung Quốc cố gài gián điệp trong Quốc hội.
25 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban truyền thông Liên bang FCC chuẩn bị bỏ phiếu để áp dụng các hạn chế mới đối với Huawei và ZTE.
25 Tháng Mười Một 2019
Lầu Năm Góc buộc Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer từ chức vì cách xử lý vụ đặc nhiệm SEAL bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Reuters đưa tin, Mỹ và đồng minh cam kết phát triển cảng nước sâu ở tỉnh Malaita thuộc quần đảo Solomon trong nỗ lực ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc.