iPhone XI Được Cho Là Sẽ Có Thể Dùng Được Dưới Nước

06 Tháng Ba 201912:41 SA(Xem: 16380)
iPhone XI Được Cho Là Sẽ Có Thể Dùng Được Dưới Nước
iPhone XI Được Cho Là Sẽ Có Thể Dùng Được Dưới Nước

Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.

 

Người này không tiết lộ thêm về nguồn gốc của tin tức, chỉ nói rằng Apple đã có bằng sáng chế cho công nghệ mới, đồng thời đang thử nghiệm thiết bị ở giai đoạn nguyên mẫu. Bài viết của Max Weinbach đã xuất hiện trên Twittertừ ngày 16/02/2019, nhưng đến sau sự kiện Galaxy S10 ra mắt, người ta mới chú ý đến.

 

Trước đó, các tin đồn cũng cho rằng iPhone XI sẽ có 3 camera sau cùng với phần khuyết ở đỉnh máy nhỏ hơn thế hệ iPhone XS hiện hành. Tuy nhiên, vẫn chưa có công nghệ sạc nhanh nào được trang bị cho iPhone ra mắt trong năm 2019.

 

Trước đây, Apple tỏ ra chậm chạp hơn đối thủ trong việc mang đến khả năng chống nước cho iPhone. Đến năm 2016, iPhone 7 mới có khả năng chống nước chuẩn IP67, trong khi Galaxy S5 đã làm được điều tương tự từ 2 năm trước.

 

58Vote
40Vote
34Vote
28Vote
15Vote
2.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, Intel đã giới thiệu một sản phẩm mô phỏng hình thái thần kinh (neuromorphic), với tên mã "Pohoiki Beach," có khả năng xử lý dữ liệu giống như một bộ não sinh học bằng cách mô phỏng toàn bộ mạng tế bào thần kinh.
18 Tháng Bảy 2019
Việc rò rỉ thiết kế hay các tính năng mới là điều rất bình thường đối với ngành công nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là khi những chiếc smartphone mới sắp ra mắt. Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây, Apple vẫn nỗ lực không ngừng để ngăn chặn sự rò rỉ và cố gắng khiến người hâm mộ có thể bất ngờ khi một chiếc iPhone mới ra mắt.
18 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong buổi nói chuyên với các thành viên của Thượng viện, phó chủ tịch mảng chính sách công của Google thông báo hãng đã dừng phát triển dự án Dragonfly. Điều này đặt dấu chấm hết cho dự định quay trở lại Trung Quốc với công cụ tìm kiếm có các bước kiểm duyệt mặc định theo ý của chính phủ Trung Quốc.
18 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, cảnh sát Brazil đã đột kích vào một xưởng sản xuất xe Ferrari và Lamborghini giả tại bang Santa Catarina.
18 Tháng Bảy 2019
Được phát hiện lần đầu tiên bởi Patently Apple, tài liệu bằng sáng chế mới được công bố cho thấy một cặp kính thực tế tăng cường (augmented reality ) với thiết kế khá chuẩn và có thể gập lại được.
18 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, kết quả kinh doanh Q2/2019 mà Samsung công bố gây ngạc nhiên cho hầu hết mọi người trong bối cảnh mọi ngành công nghiệp mà hãng đang kinh doanh đều sụt giảm nhu cầu. Truyền thông Hàn Quốc đã chỉ ra nguyên nhân tại sao doanh thu của Samsung trong quý lại ấn tượng như vậy.