iPhone XI Được Cho Là Sẽ Có Thể Dùng Được Dưới Nước

06 Tháng Ba 201912:41 SA(Xem: 16333)
iPhone XI Được Cho Là Sẽ Có Thể Dùng Được Dưới Nước
iPhone XI Được Cho Là Sẽ Có Thể Dùng Được Dưới Nước

Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.

 

Người này không tiết lộ thêm về nguồn gốc của tin tức, chỉ nói rằng Apple đã có bằng sáng chế cho công nghệ mới, đồng thời đang thử nghiệm thiết bị ở giai đoạn nguyên mẫu. Bài viết của Max Weinbach đã xuất hiện trên Twittertừ ngày 16/02/2019, nhưng đến sau sự kiện Galaxy S10 ra mắt, người ta mới chú ý đến.

 

Trước đó, các tin đồn cũng cho rằng iPhone XI sẽ có 3 camera sau cùng với phần khuyết ở đỉnh máy nhỏ hơn thế hệ iPhone XS hiện hành. Tuy nhiên, vẫn chưa có công nghệ sạc nhanh nào được trang bị cho iPhone ra mắt trong năm 2019.

 

Trước đây, Apple tỏ ra chậm chạp hơn đối thủ trong việc mang đến khả năng chống nước cho iPhone. Đến năm 2016, iPhone 7 mới có khả năng chống nước chuẩn IP67, trong khi Galaxy S5 đã làm được điều tương tự từ 2 năm trước.

 

58Vote
40Vote
34Vote
28Vote
15Vote
2.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.
20 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft sẽ sớm bỏ engine dựng trang EdgeHTML để chuyển sang Chromium/Webkit cho trình duyệt Edge. Chromium là dự án nguồn mở và thay đổi của Microsoft được nhiều bên ủng hộ, nhưng bên cạnh đó có nhiều câu hỏi được đặt ra như tại sao Microsoft lại chuyển sang dùng một engine dựng trang chậm hơn và khiến trình duyệt tiêu hao nhiều điện năng hơn. Ngoài ra, CEO của Mozilla cũng đã lên tiếng chỉ trích hành động của Microsoft đang tiếp tay cho Google thao túng thế giới Internet. Câu trả lời có lẽ là do Google đã ép Microsoft thông qua việc "cố tình phá hoại ngầm trình duyệt Edge".