Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25/3

13 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 15414)
Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25/3
Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25-3

Khoảng giữa tháng 03/2019, Apple chính thức xác nhận sự kiện vào ngày 25/0/2019, dự kiến sẽ cho ra mắt dịch vụ streaming TV mới cũng như gói ghi danh Apple News. Như thường lệ, thư mời dù đơn giản nhưng cũng ẩn chứa khá nhiều thông điệp có liên quan tới cái sẽ được nói trong sự kiện.

 

Thư mời mới là một hình gif đếm ngược và frame cuối là dòng chữ “It’s show time”, gợi lên ý tưởng về một dịch vụ TV mà Apple sắp ra mắt vốn đã được đồn đoán từ những tháng qua. Mặt khác, người dùng có quyền hy vọng thêm một số phần cứn khác có thể được giới thiệu liên quan tới multimedia, bao gồm Apple TV mới, AirPods phiên bản 2, sạc không dây AirPower vốn đã bị hoãn quá lâu và có thể là cả một chiếc iPad mới giá rẻ.

 

Ngoài ra, thư mời mới cũng tương tự với phong cách lẫn thông điệp trong thư mời sự kiện hồi tháng 09/2006. Thời điểm đó, công ty cũng dùng dòng chữ “It’s show time” và đã bắt đầu cung cấp phim trên iTunes, giới thiệu thêm iTV, sau này đã đổi tên thành Apple TV. Điều này càng tăng thêm hy vọng về những dịch vụ media mới mà Apple sẽ cho ra mắt tại sự kiện mới.

 

Bên cạnh dịch vụ truyền hình, Apple được dự đoán là sẽ ra mắt thêm gói ghi danh Apple News. Một số dự đoán cho rằng dịch vụ mới sẽ tương tự như hình thức của Netflix, trong đó gom những tạp chí và các tờ báo có trả phí vào cùng một chỗ, bán theo gói để người dùng đọc một cách thuận tiện hơn, hy vọng sẽ lợi hơn so với việc ghi danh riêng lẻ từng trang tin hay tạp chí. Apple được cho là đang gặp vấn đề trong việc đàm phán với các trang tin cho dịch vụ Apple News và theo đó, hãng đang yêu cầu chia doanh thu lên tới 50%.

510Vote
42Vote
314Vote
24Vote
17Vote
3.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.