Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25/3

13 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 15700)
Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25/3
Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25-3

Khoảng giữa tháng 03/2019, Apple chính thức xác nhận sự kiện vào ngày 25/0/2019, dự kiến sẽ cho ra mắt dịch vụ streaming TV mới cũng như gói ghi danh Apple News. Như thường lệ, thư mời dù đơn giản nhưng cũng ẩn chứa khá nhiều thông điệp có liên quan tới cái sẽ được nói trong sự kiện.

 

Thư mời mới là một hình gif đếm ngược và frame cuối là dòng chữ “It’s show time”, gợi lên ý tưởng về một dịch vụ TV mà Apple sắp ra mắt vốn đã được đồn đoán từ những tháng qua. Mặt khác, người dùng có quyền hy vọng thêm một số phần cứn khác có thể được giới thiệu liên quan tới multimedia, bao gồm Apple TV mới, AirPods phiên bản 2, sạc không dây AirPower vốn đã bị hoãn quá lâu và có thể là cả một chiếc iPad mới giá rẻ.

 

Ngoài ra, thư mời mới cũng tương tự với phong cách lẫn thông điệp trong thư mời sự kiện hồi tháng 09/2006. Thời điểm đó, công ty cũng dùng dòng chữ “It’s show time” và đã bắt đầu cung cấp phim trên iTunes, giới thiệu thêm iTV, sau này đã đổi tên thành Apple TV. Điều này càng tăng thêm hy vọng về những dịch vụ media mới mà Apple sẽ cho ra mắt tại sự kiện mới.

 

Bên cạnh dịch vụ truyền hình, Apple được dự đoán là sẽ ra mắt thêm gói ghi danh Apple News. Một số dự đoán cho rằng dịch vụ mới sẽ tương tự như hình thức của Netflix, trong đó gom những tạp chí và các tờ báo có trả phí vào cùng một chỗ, bán theo gói để người dùng đọc một cách thuận tiện hơn, hy vọng sẽ lợi hơn so với việc ghi danh riêng lẻ từng trang tin hay tạp chí. Apple được cho là đang gặp vấn đề trong việc đàm phán với các trang tin cho dịch vụ Apple News và theo đó, hãng đang yêu cầu chia doanh thu lên tới 50%.

510Vote
42Vote
314Vote
24Vote
17Vote
3.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Bảy 2019
Qualcomm từng giới thiệu Snapdragon 855 vào cuối năm 2018 và con chip đã có mặt trên rất nhiều mẫu smartphone cao cấp được ra mắt trong nửa đầu năm 2019, trong đó thiết bị đầu tiên là Galaxy S10 của Samsung.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, các tài xế có hành vi lái xe nguy hiểm sẽ là mục tiêu truy đuổi của drone quân sự do lực lượng cảnh sát London triển khai.
16 Tháng Bảy 2019
Dù vừa chịu một khoản phạt khổng lồ lên tới 5 tỷ USD bởi FTC, nhưng cổ phiếu của Facebook vẫn tiếp tục tăng. Theo trang The New York Times, chính phủ Mỹ đã dành nhiều tháng để lên kế hoạch trừng phạt Facebook vì những bê bối về việc làm lộ thông tin của khách hàng, nhưng cuối cùng hãng vẫn tiếp tục hưởng lợi.
16 Tháng Bảy 2019
Chỉ xếp sau nước, bê tông là loại vật liệu được dùng nhiều nhất Trái Đất. Nhưng tiềm ẩm đằng sau những lợi ích của nó là những hiểm họa to lớn đối với hành tinh chúng ta, với sức khỏe con người và cả nền văn minh nhân loại.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Samsung đang đứng trước nhiều mối đe dọa, đặc biệt là tác động từ lệnh cấm xuất khẩu của Nhật Bản đối với mảng kinh doanh đúc của hãng. Đây là mảng kinh doanh quan trọng và cốt lõi nhất, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh chip của Samsung.
16 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một đơn vị thuộc Bộ quốc phòng Mỹ đã đề xuất ý tưởng xây một trạm vũ trụ cho robot trong tương lai. Trạm vũ trụ mới với tên gọi Orbital Outpost sẽ đóng vai trò hỗ trợ các vệ tinh không gian của quân đội Mỹ. Đây sẽ là nơi tiến hành các thí nghiệm và một ngày nào đó có thể sẽ đủ không gian cho cả con người.