Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25/3

13 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 15527)
Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25/3
Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25-3

Khoảng giữa tháng 03/2019, Apple chính thức xác nhận sự kiện vào ngày 25/0/2019, dự kiến sẽ cho ra mắt dịch vụ streaming TV mới cũng như gói ghi danh Apple News. Như thường lệ, thư mời dù đơn giản nhưng cũng ẩn chứa khá nhiều thông điệp có liên quan tới cái sẽ được nói trong sự kiện.

 

Thư mời mới là một hình gif đếm ngược và frame cuối là dòng chữ “It’s show time”, gợi lên ý tưởng về một dịch vụ TV mà Apple sắp ra mắt vốn đã được đồn đoán từ những tháng qua. Mặt khác, người dùng có quyền hy vọng thêm một số phần cứn khác có thể được giới thiệu liên quan tới multimedia, bao gồm Apple TV mới, AirPods phiên bản 2, sạc không dây AirPower vốn đã bị hoãn quá lâu và có thể là cả một chiếc iPad mới giá rẻ.

 

Ngoài ra, thư mời mới cũng tương tự với phong cách lẫn thông điệp trong thư mời sự kiện hồi tháng 09/2006. Thời điểm đó, công ty cũng dùng dòng chữ “It’s show time” và đã bắt đầu cung cấp phim trên iTunes, giới thiệu thêm iTV, sau này đã đổi tên thành Apple TV. Điều này càng tăng thêm hy vọng về những dịch vụ media mới mà Apple sẽ cho ra mắt tại sự kiện mới.

 

Bên cạnh dịch vụ truyền hình, Apple được dự đoán là sẽ ra mắt thêm gói ghi danh Apple News. Một số dự đoán cho rằng dịch vụ mới sẽ tương tự như hình thức của Netflix, trong đó gom những tạp chí và các tờ báo có trả phí vào cùng một chỗ, bán theo gói để người dùng đọc một cách thuận tiện hơn, hy vọng sẽ lợi hơn so với việc ghi danh riêng lẻ từng trang tin hay tạp chí. Apple được cho là đang gặp vấn đề trong việc đàm phán với các trang tin cho dịch vụ Apple News và theo đó, hãng đang yêu cầu chia doanh thu lên tới 50%.

510Vote
42Vote
314Vote
24Vote
17Vote
3.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, đại diện hãng Samsung Electronic xác nhận với trang Forbes sẽ rút khỏi thị trường sản phẩm đầu đĩa Blu-ray và sẽ không ra mắt thêm thiết bị mới ngay từ năm 2019. Dù không nêu rõ nguyên nhân dẫn đến quyết định, nhiều khả năng là do các nhà sản xuất nổi tiếng khác trên thị trường như Panasonic hay Sony đang có mức tiêu thụ ổn định, khiến Samsung không thể nhảy vào và tìm cách chia thị phần. Trước Samsung, Oppo hồi năm 2018 cũng thông báo ngừng sản xuất các thiết bị chơi Blu-ray mặc dù sản phẩm của họ được các chuyên gia công nghệ đánh giá khá tốt.
04 Tháng Ba 2019
Tại sao những viên đạn khí bắn ra từ Tinh vân Orion? Không ai chắc chắn. Được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1983, mỗi viên đạn thực sự có kích thước tương đương với Hệ mặt trời và di chuyển với tốc độ khoảng 400 km / giây từ một nguồn trung tâm có tên là IRc2.
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, CFO của Huawei Technologies, bà Mạnh Vãn Châu – người đang trở thành tâm điểm của các sự việc ngoại giao giữa Canada và Trung Quốc – đã đệ đơn kiện dân sự chống lại chính quyền Canada với cáo buộc bà đã bị bắt giữ và điều tra trái luật.
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, sau khi gây ấn tượng với màn ra mắt chiếc Galaxy Fold, Samsung đã bắt đầu chào hàng công nghệ màn hình gập của mình cho các công ty khác. Theo báo cáo từ trang ETNews, Samsung đã cung cấp một số sản phẩm mẫu dành riêng cho Apple và Google: “Theo một số nguồn tin, vào ngày 27/02/2019, Samsung Display đã làm một bộ mẫu của màn hình gập và gửi chúng tới Apple. Bộ sản phẩm mẫu, giống như phiên bản được trang bị cho chiếc smartphone, có một tấm nền 7.2 inch có thể gập lại được. Kích thước 7.2 inch nghĩa là nó sẽ nhỏ hơn khoảng 0.1 inch so với màn hình gập của Galaxy Fold”
04 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, SpaceX, công ty du hành vũ trụ tư nhân của tỷ phú Elon Musk và NASA, hợp tác đưa lên không lên tàu du hành Crew Dragon từ bệ phóng tại Trung tâm Vũ trụ Kenedy, đánh dấu mốc quan trọng:
02 Tháng Ba 2019
Sau những tin đồn và hình ảnh bản vẽ thiết kế hồi cuối tháng 01/2019, đến cuối tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn với Engadget, Motorola đã xác nhận kế hoạch cho ra mắt chiếc smartphone màn hình gập của hãng. Hiện thiết bị đang được phát triển và sẽ được bán ra “không trễ hơn các đối thủ trên thị trường”. Điều này có nghĩa là trễ nhất thì chiếc điện thoại độc đáo mới sẽ được bán ra ngay trong mùa hè năm 2019.