Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25/3

13 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 15642)
Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25/3
Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25-3

Khoảng giữa tháng 03/2019, Apple chính thức xác nhận sự kiện vào ngày 25/0/2019, dự kiến sẽ cho ra mắt dịch vụ streaming TV mới cũng như gói ghi danh Apple News. Như thường lệ, thư mời dù đơn giản nhưng cũng ẩn chứa khá nhiều thông điệp có liên quan tới cái sẽ được nói trong sự kiện.

 

Thư mời mới là một hình gif đếm ngược và frame cuối là dòng chữ “It’s show time”, gợi lên ý tưởng về một dịch vụ TV mà Apple sắp ra mắt vốn đã được đồn đoán từ những tháng qua. Mặt khác, người dùng có quyền hy vọng thêm một số phần cứn khác có thể được giới thiệu liên quan tới multimedia, bao gồm Apple TV mới, AirPods phiên bản 2, sạc không dây AirPower vốn đã bị hoãn quá lâu và có thể là cả một chiếc iPad mới giá rẻ.

 

Ngoài ra, thư mời mới cũng tương tự với phong cách lẫn thông điệp trong thư mời sự kiện hồi tháng 09/2006. Thời điểm đó, công ty cũng dùng dòng chữ “It’s show time” và đã bắt đầu cung cấp phim trên iTunes, giới thiệu thêm iTV, sau này đã đổi tên thành Apple TV. Điều này càng tăng thêm hy vọng về những dịch vụ media mới mà Apple sẽ cho ra mắt tại sự kiện mới.

 

Bên cạnh dịch vụ truyền hình, Apple được dự đoán là sẽ ra mắt thêm gói ghi danh Apple News. Một số dự đoán cho rằng dịch vụ mới sẽ tương tự như hình thức của Netflix, trong đó gom những tạp chí và các tờ báo có trả phí vào cùng một chỗ, bán theo gói để người dùng đọc một cách thuận tiện hơn, hy vọng sẽ lợi hơn so với việc ghi danh riêng lẻ từng trang tin hay tạp chí. Apple được cho là đang gặp vấn đề trong việc đàm phán với các trang tin cho dịch vụ Apple News và theo đó, hãng đang yêu cầu chia doanh thu lên tới 50%.

510Vote
42Vote
314Vote
24Vote
17Vote
3.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Volvo cho biết từ năm 2020 hãng sẽ cung cấp tùy chọn trang bị hệ thống camera giám sát trong xe. Công nghệ mới của hãng xe Thụy Điển hướng đến việc theo dõi và cảnh báo các nguy cơ liên quan đến sức khỏe của người lái. Theo Atif Rafiq, Giám đốc mảng công nghệ của Volvo, tính năng hoạt động dựa trên cơ sở thu thập và đánh giá các dữ liệu sinh trắc học từ tài xế để từ đó có những động thái can thiệp cần thiết.
08 Tháng Giêng 2019
Apple và Samsung là một trong những đối thủ lớn trên thị trường smartphone toàn cầu, nhưng cả 2 công ty lại đang phải vật lộn trong cuộc cạnh tranh tại Trung Quốc. Apple đang trải qua một giai đoạn khó khăn tại Trung Quốc khi thua kiện Qualcomm và bị cấm bán một số mẫu iPhone. Samsung cũng không khá hơn bao nhiêu.
08 Tháng Giêng 2019
Phishing là việc xây dựng những hệ thống lừa đảo nhằm đánh cắp các thông tin nhạy cảm, như tên hội nhập, mật mã hay thông tin về các loại thẻ tín dụng của người dùng. Phishing xuất hiện như một thực thể đáng tin cậy, một trang thông tin điện tử, eBay, Paypal, Gmail…
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.
07 Tháng Giêng 2019
Trong lịch sử của mình, Apple chưa từng tham dự chính thức một kỳ CES nào. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì công ty hoàn toàn có khả năng tự mình tổ chức rất nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm vô cùng thành công. Bên cạnh những bài thuyết trình luôn được xếp vào danh mục “không thể bỏ lỡ” của Steve Jobs, Apple còn có những chiến dịch marketing với ý đồ thâm sâu. Khi nhìn thấy những panel quảng cáo của Apple, khó mà không thừa nhận rằng chúng tập trung vào cận cảnh những sản phẩm mới mà không cần tốn nhiều câu từ.