Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25/3

13 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 15212)
Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25/3
Apple Chính Thức Gửi Thư Mời Sự Kiện Vào 25-3

Khoảng giữa tháng 03/2019, Apple chính thức xác nhận sự kiện vào ngày 25/0/2019, dự kiến sẽ cho ra mắt dịch vụ streaming TV mới cũng như gói ghi danh Apple News. Như thường lệ, thư mời dù đơn giản nhưng cũng ẩn chứa khá nhiều thông điệp có liên quan tới cái sẽ được nói trong sự kiện.

 

Thư mời mới là một hình gif đếm ngược và frame cuối là dòng chữ “It’s show time”, gợi lên ý tưởng về một dịch vụ TV mà Apple sắp ra mắt vốn đã được đồn đoán từ những tháng qua. Mặt khác, người dùng có quyền hy vọng thêm một số phần cứn khác có thể được giới thiệu liên quan tới multimedia, bao gồm Apple TV mới, AirPods phiên bản 2, sạc không dây AirPower vốn đã bị hoãn quá lâu và có thể là cả một chiếc iPad mới giá rẻ.

 

Ngoài ra, thư mời mới cũng tương tự với phong cách lẫn thông điệp trong thư mời sự kiện hồi tháng 09/2006. Thời điểm đó, công ty cũng dùng dòng chữ “It’s show time” và đã bắt đầu cung cấp phim trên iTunes, giới thiệu thêm iTV, sau này đã đổi tên thành Apple TV. Điều này càng tăng thêm hy vọng về những dịch vụ media mới mà Apple sẽ cho ra mắt tại sự kiện mới.

 

Bên cạnh dịch vụ truyền hình, Apple được dự đoán là sẽ ra mắt thêm gói ghi danh Apple News. Một số dự đoán cho rằng dịch vụ mới sẽ tương tự như hình thức của Netflix, trong đó gom những tạp chí và các tờ báo có trả phí vào cùng một chỗ, bán theo gói để người dùng đọc một cách thuận tiện hơn, hy vọng sẽ lợi hơn so với việc ghi danh riêng lẻ từng trang tin hay tạp chí. Apple được cho là đang gặp vấn đề trong việc đàm phán với các trang tin cho dịch vụ Apple News và theo đó, hãng đang yêu cầu chia doanh thu lên tới 50%.

510Vote
42Vote
314Vote
24Vote
17Vote
3.137
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.