LG Công Bố Màn Hình Có Viền Mỏng Nhất Thế Giới

31 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 26805)
LG Công Bố Màn Hình Có Viền Mỏng Nhất Thế Giới

blank
LG đã công bố sản phẩm mới của mình là màn hình 5.3” có viền cạnh mỏng nhất thế giới, chỉ 0.7mm

Màn hình mới được giới thiệu có đường viền cạnh mỏng chỉ 0.7mm, con số kỷ lục khiến nó trở thành màn hình có viền mỏng nhất thế giới vào thời điểm ra mắt. LG cũng không phải là cái tên xa lạ trong lĩnh vực màn hình hiển thị. Màn hình có viền mỏng tiền nhiệm của LG đạt độ mỏng 2.2mm.

LG cho biết sản phẩm mới phải trải qua 2 quá trình: công nghệ xử lý Neo Edge và công nghệ cảm ứng Advanced In-Cell Touch.

blank

Công nghệ Neo Edge sử dụng một chất kết dính riêng biệt giữa bảng mạch và bảng điều khiển, thay vì dùng băng 2 mặt để kết dính như thông thường. Nó giúp viền cạnh của màn hình có khả năng đạt độ mỏng tối thiểu nhưng cũng đồng thời nâng cao độ bền, ngăn chặn rò rỉ ánh sáng, chống được cả thấm nước và bụi bẩn.



Màn hình mới có độ phân giải Full HD dùng công nghệ cảm ứng Advanced In-Cell Touch, cho phép các tấm cảm ứng dù mỏng hơn nhưng vẫn giữ được độ nhạy cần thiết. Như vậy, có khả năng các sản phẩm smartphone trong tương lai sẽ mỏng hơn nhiều so với hiện tại.

Tấm màn hình mới của LG là một bước tiến trong cuộc chạy đua độ mỏng của viền màn hình. Hiện tại cũng đã có AQUOS Crytal – chiếc smartphone của Sharp – đang dẫn đầu về độ mỏng viền cạnh màn hình. Nhưng chắc chắn đối thủ của AQUOS Crytal sẽ sớm xuất hiện trong tương lai.

blank
AQUOS Crystal – chiếc smartphone có viền màn hình siêu mỏng của Sharp.
517Vote
43Vote
38Vote
24Vote
111Vote
3.343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.