Dịch Vụ Thanh Toán Của Facebook Lộ Diện Trên Android Và iOS

13 Tháng Ba 20191:12 SA(Xem: 15076)
Dịch Vụ Thanh Toán Của Facebook Lộ Diện Trên Android Và iOS
Dịch Vụ Thanh Toán Của Facebook Lộ Diện Trên Android Và iOS

Khoảng giữa tháng 03/2019, dịch vụ thanh toán Pay with Facebook đã xuất hiện trên một số page bán hàng dù chưa được công bố.

 

Những năm gần đây, Marketplace của Facebook là một trong số ít tính năng thành công của mạng xã hội. Có vẻ như Facebook đang muốn bổ sung công cụ quan trọng để nâng cao trải nghiệm cho Marketplace. Đó chính là dịch vụ thanh toán di động, cho phép người dùng Facebook mua hàng hóa họ muốn trên Marketplace.

 

Tùy chọn “Pay with Facebook” mới đã xuất hiện trên một số fanpage đăng bán nhiều mặt hàng. Được phát hiện đầu tiên bởi Mobile World, tùy chọn mới hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán sử dụng Visa và Mastercard.

 

Hiện nay, toàn bộ quy trình dường như còn hỗn loạn vì đầu tiên, người mua phải gửi yêu cầu cho người bán, sau đó người bán chấp nhận hay từ chối yêu cầu và gửi đề nghị thanh toán khác cho người mua. Dù vậy, ít nhất Pay with Facebook sẽ mang đến cho người dùng Marketplace một giải pháp thanh toán miễn phí và an toàn hơn.

58Vote
43Vote
39Vote
26Vote
15Vote
3.131
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.