Dịch Vụ Thanh Toán Của Facebook Lộ Diện Trên Android Và iOS

13 Tháng Ba 20191:12 SA(Xem: 15002)
Dịch Vụ Thanh Toán Của Facebook Lộ Diện Trên Android Và iOS
Dịch Vụ Thanh Toán Của Facebook Lộ Diện Trên Android Và iOS

Khoảng giữa tháng 03/2019, dịch vụ thanh toán Pay with Facebook đã xuất hiện trên một số page bán hàng dù chưa được công bố.

 

Những năm gần đây, Marketplace của Facebook là một trong số ít tính năng thành công của mạng xã hội. Có vẻ như Facebook đang muốn bổ sung công cụ quan trọng để nâng cao trải nghiệm cho Marketplace. Đó chính là dịch vụ thanh toán di động, cho phép người dùng Facebook mua hàng hóa họ muốn trên Marketplace.

 

Tùy chọn “Pay with Facebook” mới đã xuất hiện trên một số fanpage đăng bán nhiều mặt hàng. Được phát hiện đầu tiên bởi Mobile World, tùy chọn mới hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán sử dụng Visa và Mastercard.

 

Hiện nay, toàn bộ quy trình dường như còn hỗn loạn vì đầu tiên, người mua phải gửi yêu cầu cho người bán, sau đó người bán chấp nhận hay từ chối yêu cầu và gửi đề nghị thanh toán khác cho người mua. Dù vậy, ít nhất Pay with Facebook sẽ mang đến cho người dùng Marketplace một giải pháp thanh toán miễn phí và an toàn hơn.

58Vote
43Vote
39Vote
26Vote
15Vote
3.131
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.