Máy Đo Nồng Độ Cần Sa Trong Hơi Thở Sắp Được Bán Ra Thị Trường

18 Tháng Ba 20192:19 SA(Xem: 40200)
Máy Đo Nồng Độ Cần Sa Trong Hơi Thở Sắp Được Bán Ra Thị Trường
Máy Đo Nồng Độ Cần Sa Trong Hơi Thở Sắp Được Bán Ra Thị Trường

Nhiều người đã quá quen thuộc với đo nồng độ cồn qua việc thở vào 1 chiếc máy, trong tương lai, ởi Mỹ sẽ có 1 thiết bị mới dùng để đo nồng độ: nồng độ cần sa có trong hơi thở, một bước kiểm tra mới để xem tài xế có đang sử dụng thuốc khi đi ngoài đường hay không, sản phẩm của hãng Hound Labs đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và chuẩn bj bán ra thị trường.

 

Trong các nghiên cứu, máy thở có khả năng phát hiện ra thành phần THC có trong cần sa và kết quả trả ra chính xác nhất là sau khi người hút cần khoảng 2 đến 3 tiếng, một khoảng thời gian thường sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như những người xung quanh bởi đây là lúc họ hay tham gia giao thông sau khi sử dụng cần sa.

 

Dù ở một số tiểu bang ở Mỹ việc sử dụng cần sa là hợp pháp nhưng sử dụng và tham gia giao thông lại là vấn đề khác, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây tai nạn cho mọi người. Theo bác sĩ Mike Lynn, người sáng lập ra Hound Labs, sản phẩm của họ có độ nhạy gấp "hàng tỷ" lần so với máy thở phát hiện nồng độ cồn hiện nay. Thử nghiệm tiến hành trên 20 người tình nguyện đã cho 1 kết quả mang tính đột phá về khả năng phát hiện người đó có sử dụng cần sa hay không. Dự kiến sau khi phát triển thành công máy thở đo nồng độ cần sa mới, họ sẽ nghiên cứu tiếp cách đo các chất kích thích khác. Hiện Hound Labs đã huy động được đến 35 triệu USD để phát triển và hoàn thiện sản phẩm mới.

 

52Vote
42Vote
31Vote
24Vote
12Vote
2.811
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Aleph Farms, công ty công nghệ thực phẩm tại Israel, đã nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và phát triển một loại thịt bò bíp tết mà không phải giết mổ động vật.