Apple Nâng Cấp iMac Với Intel Thế Hệ 9

21 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 137843)
Apple Nâng Cấp iMac Với Intel Thế Hệ 9
Apple Nâng Cấp iMac Với Intel Thế Hệ 9

Khoảng giữa tháng 03/2019, chỉ một ngày sau khi làm mới iPad Air và iPad mini, Apple tiếp tục phát hành cập nhật phần cứng mới dành cho iMac. Cả model 21.5 inch và 27 inch đều được nâng cấp về phần cứng với việc hỗ trợ CPU Intel thế hệ 8 và 9. Ngoài ra, còn có tuỳ chọn GPU AMD Radeon Pro Vega dành cho những người cần sức mạnh đồ họa. iMac 21.5 inch mới sẽ có giá từ 1,299 USD trong khi model màn hình 27 inch sẽ có giá từ 1,799 USD.

 

Người dùng mua iMac 21.5 inch mới sẽ có tuỳ chọn bộ xử lý Intel thế hệ 8 với 4 nhân hoặc 6 nhân trong khi iMac 27 inch sẽ được trang bị BXL Intel thế hệ 9 với tuỳ chọn 6 nhân hoặc 8 nhân mạnh hơn. Theo Apple, vi xử lý mới sẽ đem lại hiệu năng mạnh gấp đôi thế hệ cũ cho iMac. Cả hai phiên bản màn hình đều có tuỳ chọn GPU AMD Radeon Pro Vega với giá 450 USD thêm vào khi build cấu hình.

 

iMac 21.5 inch (màn hình 4K) có giá từ 1299 USD, với cấu hình gồm Intel Core i3 3.6GHz, RAM 8GB, ổ cứng 1TB và GPU Radeon Pro 555X. iMac 27 inch (màn hình 5k) có giá từ 1,799 USD, được trang bị Intel Core i5 6 nhân 3GHz, RAM 8GB, ổ Fusion 1TB và Radeon Pro 570X. Nhìn chung, iMac mới tiếp tục sử dụng ổ lai Fusion với ổ HDD cũ chứ chưa chuyển qua SSD hoàn toàn. Tuỳ chọn ổ SSD cao nhất là 2TB cho iMac mới.

510Vote
43Vote
311Vote
29Vote
110Vote
2.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Opportunity là con robot "thọ" nhất từng đặt chân lên hành tinh khác, đã làm việc cật lực suốt 14 năm trên Sao Hỏa, chụp lại những tấm ảnh chân thực, cố gắng tìm hiểu về quá khứ Hành tinh Đỏ. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, khoảng giữa tháng 02/2019, NASA công bố sứ mệnh Sao Hỏa của con tàu thăm dò đã kết thúc, Opportunity chính thức kết thúc sứ mệnh.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, CEO của Tesla đã xác nhận trên Twitter rằng các mẫu xe của hãng sẽ được cập nhật 2 tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Dog Mode và Sentry Mode sẽ là 2 chế độ "tự quản" của xe điện Tesla với khả năng tự trông thú cưng và ghi hình chống trộm cắp nhằm giúp chủ xe an tâm hơn khi đậu xe trong bãi. Đáng chú ý, 2 tính năng mới đều được thực hiện theo 2 yêu cầu của khách hàng với Elon Musk thông qua mạng xã hội Twitter.
14 Tháng Hai 2019
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh Youtube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO của Apple đã có một cuộc phỏng vấn với trang NPR để trao đổi về vấn đề căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng liên quan tới việc giảm giá iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo phát hiện của The Register, một hacker đã tấn công vào 16 website lớn và đánh cắp gần 620 triệu tài khoản người dùng. Số dữ liệu hiện đang được rao bán trên một trang dark web với giá trị khoảng 20,000 USD bằng Bitcoin.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.