Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Trả Lời Trích Dẫn

22 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 15235)
Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Trả Lời Trích Dẫn
Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Trả Lời Trích Dẫn

Khoảng giữa tháng 03/2019, theo VentureBeat đưa tin, Facebook Messenger đã được cập nhật một tính năng mới: khả năng trích dẫn và trả lời cho từng tin nhắn cụ thể trong một đoạn hội thoại, giúp người dùng dễ theo dõi nội dung cuộc trò chuyện hơn, đặc biệt khi ở trong một group chat đông người tham gia.

 

Tính năng mới sẽ xuất hiện bên cạnh dãy reaction emoji hiện nay. Khi người dùng ấn và giữ vào một tin nhắn cụ thể nào đó, bên cạnh khả năng thêm một emoji reaction vào tin nhắn, người dùng sẽ có thể trả lời nó với nút "reply" mới. Khi trả lời, một dòng trích dẫn tin nhắn gốc sẽ hiện ra trên câu trả lời của người dùng. Những tin nhắn sẽ không tạo ra một luồng tin nhắn riêng, mà vẫn nằm trong cửa sổ chat của đoạn hội thoại, nhưng nó vẫn khá hữu dụng.

 

Là một tính năng khá đơn giản, khả năng trả lời trích dẫn vốn đã xuất hiện từ lâu trên một ứng dụng chat khác là WhatsApp. Vì vậy, động thái mới còn được xem như một bước tiến nữa của công ty cho tham vọng tạo ra một hệ thống đa nền tảng, có thể hợp nhất các dịch vụ nhắn tin Messenger, WhatsApp và Instagram vào làm một – đồng nhất các tính năng riêng biệt trên cả 3 nền tảng để giúp việc kết hợp lại với nhau dễ dàng hơn khi nó xuất hiện.

53Vote
41Vote
35Vote
213Vote
15Vote
2.427
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.