Lenovo Hoàn Thành Thương Vụ Mua Lại Motorola Từ Google

01 Tháng Mười Một 20146:00 CH(Xem: 23344)
Lenovo Hoàn Thành Thương Vụ Mua Lại Motorola Từ Google

Lenovo vừa hoàn thành thương vụ mua lại Motorola Mobility trị giá 2.91 tỷ USD từ Google.

blank

Công bố đầu tiên về thương vụ mua lại Motorola xuất hiện từ tháng 1 năm 2014. Trước đây, Motorola thuộc sở hữu của Google. Việc hoàn thành thương vụ trị giá 2.91 tỷ USD sẽ giúp Motorola nhận được sự hỗ trợ đầy đủ cho các sản phẩm sắp tới từ Lenovo - một trong những nhà cung cấp PC có thị phần lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, Lenovo cũng sẽ cùng Motorola chia sẻ sứ mệnh mang quy mô toàn cầu, doanh mục sản phẩm đa dạng, nắm bắt và tận dụng một cách hiệu quả nhất các cơ hội chiến lược. Với một danh mục đầu tư ấn tượng cho smartphone, các thiết bị mang mặc và PC, cả hai công ty sẽ có được vị trí độc nhất để mang lại các trải nghiệm mới thú vị, phục vụ cho người dùng ở khắp mọi nơi.



Lenovo cho biết thêm Motorola sẽ tiếp tục hoạt động như một công ty con, và trụ sở chính vẫn sẽ đặt ở Chicago. Lenovo hiện có thêm 3,500 nhân viên trên toàn thế giới, khoảng 2,800 người trong số đó ở Hoa Kỳ.

Trước đây, Motorola sản xuất tất cả các thiết bị cầm tay Moto X tại Hoa Kỳ nhưng hiện nay việc sản xuất đã được chuyển đến Trung Quốc. Sự thay đổi về vị trí sản xuất sẽ có ý nghĩa nhất định cho chủ sở hữu mới.

513Vote
41Vote
34Vote
25Vote
18Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.